Trang chủ Tin tức “Từ Khi Yêu Anh” của Trang – bản tình ca ngọt ngào...

“Từ Khi Yêu Anh” của Trang – bản tình ca ngọt ngào nhất trong album “Tỉnh Giấc Khi Ông Trời Đang Ngủ”

Pura Vida

Ca từ đẹp, giai điệu ngọt ngào, tươi trẻ cộng hưởng cùng giọng hát dịu nhẹ của Trang, “Từ Khi Yêu Anh” xứng đáng là bản tình ca lãng mạn nhất trong album “Tỉnh Giấc Khi Ông Trời Đang Ngủ”.

 

Track 8 trong album “Tỉnh Giấc Khi Ông Trời Đang Ngủ” của Trang chính thức được ra mắt vào tối ngày 27/11 với tựa đề “Từ Khi Yêu Anh”. Không còn những giai điệu man mác buồn như 7 ca khúc đầu, “Từ Khi Yêu Anh” mang màu sắc tươi mới và tràn đầy sức sống. Trang sử dụng giọng luyến láy nhiều hơn và cho thấy khả năng xử lý tốt các đoạn cao trào của ca khúc.

 

Nhiều khán giả nhận xét “Từ Khi Yêu Anh” của Trang dễ nghe hơn những ca khúc trước trong album “Tỉnh Giấc Khi Ông Trời Đang Ngủ”.

Cũng là viết về tình yêu, cách Trang thổi hồn vào những sản phẩm của mình lại đặc biệt hơn. Lời bài hát khiến khán giả không chỉ nghe nhạc, mà còn tưởng tượng ra một bức tranh sống động qua từng lời ca, câu chữ. Giống như tựa đề “Từ Khi Yêu Anh”, ca khúc là những cảm giác bình yên và lãng mạn ở bên cạnh người yêu: “Từ Khi Yêu Anh/ Tôi hay đắn đo/ Sớm thức dậy bên anh/ Thấy mây trời trôi nhanh…”. Càng về sau, những ca khúc trong album mới của Trang có phần bắt tai và dễ nghe hơn.

 

Khép lại tháng Mười Một, Trang sẽ tiếp tục phát hành ca khúc thứ 9 mang tên “Cách Mình Xa Nhau” và ‘”Em Sẽ Luôn”. Theo như tựa đề, nhiều người dự đoán đây sẽ tiếp tục là những ca khúc buồn nói về sự chia xa và mất mát trong tình yêu. Cùng chờ đợi đến ngày thứ Tư và thứ Bảy tuần sau để thưởng thức hai sản phẩm cuối cùng trong album “Tỉnh Giấc Khi Ông Trời Đang Ngủ” của cô nàng.

 

Trang – “Từ Khi Yêu Anh” MV