Trang chủ Tin tức Pop Tung át chủ bài “Future Nostalgia”, Dua Lipa đã sẵn sàng trở...

Tung át chủ bài “Future Nostalgia”, Dua Lipa đã sẵn sàng trở lại với album mới

Thảo

Mặc dù vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày ra mắt nhưng Dua Lipa vẫn đang cật lực quảng bá cho album mới bằng những đĩa đơn đầy chất lượng. Mới đây, cô vừa phát hành “Future Nostalgia” – ca khúc chủ đề của album lần này.

 

Vào ngày 13/12 vừa qua, Dua Lipa đã cho ra mắt ca khúc “Future Nostalgia” – ca khúc cùng tên với tựa album phòng thu thứ hai của cô. Đây là một bản nhạc Pop sôi động đầy lôi cuốn và cũng chính là ca khúc chủ đề của album lần này. “Future Nostalgia” được Dua Lipa thể hiện dưới góc nhìn của một cô nàng alpha. “Alpha female” là cụm từ thường xuất hiện những năm gần đây khi được người Mỹ sử dụng để nói đến những cô nàng cá tính, mạnh mẽ và thành công trong sự nghiệp.

 

Audio chính thức của đĩa đơn “Future Nostalgia” – Dua Lipa

 

Qua ca khúc này, Dua Lipa đã tôn vinh những người phụ nữ độc lập, có thể làm bất cứ điều gì mình muốn: “Bất kể anh có làm gì đi nữa, tôi vẫn sẽ có được mọi thứ mà không cần đến anh. Tôi biết anh vẫn lạ lẫm với những cô nàng alpha. Không tự gây dựng thì làm sao có được, không động tay vào mọi chuyện thì làm sao gây dựng nên được. Tôi không thể dạy dỗ một người đàn ông về mấy chuyện đơn giản như là chỉ anh ta cách mặc một chiếc quần được”.

 

Chia sẻ về quá trình sáng tác “Future Nostalgia”, Dua Lipa cho biết đây là một món quà dành tặng người hâm mộ nhân dịp cuối năm. “Tôi viết ca khúc này cùng Jeff Bhasker và Clarence Coffee Jr. vào một buổi chiều ở Los Angeles. Mọi thứ đều diễn ra theo cách khá khôi hài, vui vẻ và chúng tôi cũng chẳng quá nghiêm túc đâu. Nhưng sau cùng, chúng tôi lại rất thích thành phẩm của mình và muốn chia sẻ ngay cho những người hâm mộ”, nữ ca sĩ nói.

 

Chia sẻ về “Future Nostalgia”, Dua Lipa mong rằng album lần này của mình sẽ vừa tươi vui vừa mới mẻ.

“Future Nostalgia” là tên chính thức dành cho album thứ hai của cô ca sĩ trẻ người Anh, được phát hành vào năm 2020. Vào tháng Mười năm nay, Dua Lipa tung đĩa đơn “Don’t Start Now”, bắt đầu công cuộc “nhá hàng” nhiệt tình cho album mới của mình. Dù vậy, có vẻ cô nàng vẫn muốn giấu kín ngày lên kệ chính thức đến phút cuối. Trước đó, Dua Lipa đã tiết lộ dòng nhạc chủ đạo của album lần này sẽ là Nostalgic pop, một thể loại nhạc pop cổ điển.