Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Từng là fan Selena Gomez, Hailey Baldwin không ngần ngại “thả tim”...

Từng là fan Selena Gomez, Hailey Baldwin không ngần ngại “thả tim” ảnh tình cũ của chồng trên Instagram

Pura Vida

Nhiều lần thể hiện công khai sự ủng hộ dành cho tình cũ của chồng – Selena Gomez, thế nhưng mối quan hệ ngoài đời giữa họ đã thực sự được hoà giải?

 

Hơn một năm kể từ khi Hailey Baldwin kết hôn với Justin Bieber, chân dài 22 tuổi chưa bao giờ lên tiếng bất cứ điều gì về tình cũ của chồng – Selena Gomez. Về phía Justin Bieber, duy nhất một lần anh trả lời người hâm mộ vào tháng 3/2019: “Tôi từng yêu Selena Gomez, cô ấy sẽ luôn ở một vị trí nhất định trong trái tim tôi. Nhưng tôi lại yêu vợ tôi hơn tất cả điều gì, cô ấy là điều tốt đẹp nhất mà tôi có trong đời”.

 

Từ trước đến nay, nhiều người cho rằng mối quan hệ giữa Selena Gomez và Hailey Baldwin luôn có mâu thuẫn và hiềm khích vì cùng yêu Justin Bieber. Thế nhưng mới đây, Hailey đã thể hiện hành động ngầm ủng hộ Selena Gomez khi nhấn thích bức ảnh của giọng ca “Lose You To Love Me”. Cụ thể, khi một chuyên gia trang điểm gốc Việt chia sẻ bức ảnh của Selena Gomez lên trang cá nhân, Hailey Baldwin đã lặng lẽ “thả tim” và không để lại bình luận nào.

 

Hailey Baldwin “thả tim” hình ảnh của Selena Gomez trên Instagram.

Đây không phải là lần đầu tiên Hailey Baldwin nhấn thích hình ảnh của Selena Gomez. Trước đó, cô cũng thể hiện hành động tương tự, xoá tan tin đồn thù ghét tình cũ của chồng. Một nguồn tin cho rằng giữa họ không có bất kỳ mâu thuẫn nào, thậm chí Justin Bieber cũng tự tin về mối quan hệ hiện tại của cả hai. Hailey cho rằng Selena Gomez là một nghệ sĩ tài năng. Bằng cách nhấn thích những bức ảnh của Selena, Hailey muốn cho mọi người thấy rằng cô đang cố gắng để làm hoà và thể hiện sự ủng hộ với Selena một cách công khai.

 

Ít người không biết rằng Hailey là một trong số những người hâm mộ Selena Gomez. Cư dân mạng đã “đào” lại một số bài đăng cũ của Hailey vào khoảng năm 2011- 2013, cô đã dành nhiều lời khen và sự ngưỡng mộ dành cho thần tượng của mình. Trong một bài viết từ tháng 10/2011, Hailey đã viết: “Selena Gomez rất dễ thương. Đừng tranh cãi nữa. Tạm biệt”. Và vào tháng 1/2012, cô đã thể hiện sự yêu thích Selena trong một tweet khác: “Selena Gomez thực sự rất ‘soái ca’ “.

 

MV “Lose You To Love Me” – Selena Gomez