Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Từng là sân khấu quan trọng của sự nghiệp, tại sao Miley...

Từng là sân khấu quan trọng của sự nghiệp, tại sao Miley Cyrus quyết định “phủi thẳng tay” VMAs 2019?

trinh.vo

Sân khấu MTV Video Music Awards (VMAs 2019) sẽ vắng bóng nàng Miley Cyrus. Cô nàng cũng đã lên tiếng xác nhận, kèm theo đó là hàng loạt phản ứng trái chiều từ các Smiler đang hướng đến VMAs năm nay.

 

Trong khi cả thế giới đang nhắc đến Taylor Swift và Ariana Grande như hai gương mặt sáng giá của lễ trao giải VMAs 2019 thì ở một diễn biến khác, Miley Cyrus lại được gọi tên bằng những câu chuyện lùm xùm bên lề. Mọi thứ bắt đầu từ bình luận vu vơ của một Smiler trên trang Instagram khi mọi người bàn luận về sân khấu VMAs 2019: “Đoán xem nào, tôi sẽ không ngồi trước màn hình VMAs năm nay đâu. Trừ khi Miley Cyrus xuất hiện”. Như có một sự thần giao cách cảm giữa thần tượng và fan, Miley đã thật sự xuất hiện và để lại một câu trả lời “Không đời nào!”.

 

Miley Cyrus thẳng thắn trả lời: “Không đời nào!” khi được nhắc về chuyện xuất hiện tại sân khấu VMAs 2019.
Nữ ca sĩ để lại bình luận khi các Smiler lên tiếng về vấn đề VMAs không tôn trọng hình ảnh của cô nàng.

Đây chính là động thái như xác nhận với cộng đồng người hâm mộ, Miley Cyrus sẽ không xuất hiện tại sân khấu VMAs 2019. Không mang về bất kì một đề cử nào tại giải thưởng năm nay nên Miley quyết định như vậy cũng là điều dễ hiểu. Không dừng lại tại đó, nữ ca sĩ còn để lại bình luận dưới dòng nhận xét có phần gay gắt của một người hâm mộ khi nhắc về VMAs 2019: “Họ chỉ quan tâm đến chiếc MV có màu xanh nhạt nhẽo thay vì một thông điệp nói về thế giới. Ừ thì họ có thể đề cử bất cứ ai nhưng làm ơn đừng dùng hình ảnh của Miley để quảng bá cho giải thưởng như thế này”. Không biết với hai chữ “Exactly” (chính xác) để lại, Miley có làm ban tổ chức VMAs 2019 “đau đầu” không nhưng chắc chắn một điều rằng hội Smiler đang cảm thấy vô cùng thỏa mãn.

 

Việc vắng mặt tại lễ trao giải VMAs năm nay của Miley sẽ khiến nhiều người cảm thấy tiếc nuối. Nhưng hơn ai hết, có lẽ chủ nhân của cuộc tranh cãi cũng chẳng thể lấy làm vui, Miley Cyrus luôn được nhắc đến như một trong những ngôi sao nổi bật nhất khi nhìn lại chiều dài lịch sử của giải thưởng VMAs. Lui về quá khứ năm 2013, chủ nhân “Wrecking Ball” đã khiến làng nhạc thế giới xôn xao khi mang vũ đạo có phần nhạy cảm của mình trình diễn trên sân khấu VMAs. Nhưng đổi lại, chính cô nàng lại tin rằng đây là bước ngoặt đánh dấu sự trưởng thành trong suy nghĩ của mình.

 

Chủ nhân hit “Wrecking Ball” đã từng xem sân khấu lễ trao giải VMAs như cột mốc quan trọng đánh dấu sự nghiệp của mình.

Ngôi sao nhạc Pop đã từng chia sẻ: “Nếu tôi muốn có một màn trình diễn nóng bỏng, dĩ nhiên tôi không thể diện trang phục của một chú gấu đứng trên sân khấu. Tôi chỉ cần buông bỏ mọi thứ theo một cách nào đó, và cảm thấy mình có thể chấp nhận việc bản thân trở thành mẫu hình tượng không hoàn hảo trong mắt khán giả”. Nữ ca sĩ tiếp tục: “Màn trình diễn đó không chỉ thay đổi về mặt văn hóa, mà còn là cả sự nghiệp và cuộc sống của tôi, tất cả đều có sự thay đổi rất đáng kể. Nó khích lệ tôi cố gắng và vươn tới những mục tiêu khác lớn hơn. Nếu thế giới luôn tập trung vào tôi, vậy những việc tôi làm luôn mang đến một sự ảnh hưởng nhất định, điều đó dĩ nhiên thật tuyệt rồi.”

 

MV “Mother’s Daughter” – Miley Cyrus.

 

Mặc dù đã có cho mình một tổ ấm nhỏ hạnh phúc, nhưng Miley Cyrus vẫn chăm chỉ đẩy mạnh các dự án nghệ thuật. Tháng Bảy vừa qua, cô nàng đã trình làng “Mother’s Daughter”, ca khúc mang đến những thông điệp nữ quyền mạnh mẽ. Bên cạnh đó, Miley cũng tham gia vào series đình đám “Black Mirror” và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ với vai diễn Ashley O. Đấy là chưa nhắc đến những dự án âm nhạc với vai trò cộng tác mà nữ ca sĩ góp mặt.

 

Có thể nói, việc Miley Cyrus thiếu tên trong các đề cử của VMAs năm nay thật sự đã để lại dấu chấm hỏi đầy tiếc nuối trong lòng người yêu nhạc trên thế giới. Nhưng đổi lại, các Smiler cũng hi vọng rằng thần tượng của mình sẽ tiếp tục phát hành nhiều hơn các sản phẩm âm nhạc trong thời gian sắp tới. Biết đâu bất ngờ, VMAs có thể quên Miley Cyrus nhưng những lễ hội âm nhạc lớn khác sẽ vinh danh gọi tên cô nàng.