Trang chủ Tin tức Pop Tung track list của album mới, Halsey hé lộ sẽ kết hợp...

Tung track list của album mới, Halsey hé lộ sẽ kết hợp cùng Suga (BTS)

Pura Vida

Không chỉ hé lộ danh sách các ca khúc trong album mới, Halsey còn tuyên bố về những cái tên sẽ góp mặt trong “Manic” bao gồm Alanis Morissette, Dominic Fike và anh chàng Suga của nhóm nhạc BTS.

 

Dù đã “nhá hàng” từ hơn nửa năm nay, nhưng album “Manic” của Halsey phải đến 17/1/2020 mới được ”lên kệ”. Hôm 3/12 vừa qua, Halsey đã tiếp tục hé lộ danh sách các ca khúc trong album mới của mình. Theo đó, “Manic” sẽ bao gồm 16 ca khúc, 3 trong số đó đã được Halsey trình làng từ trước là “Clementine”, “Graveyard” và “Without Me”.

 

Bên cạnh đó, những cái tên sẽ góp mặt trong album sắp tới của Halsey cũng được hé lộ là Alanis Morissette và Dominic Fike. Dominic Fike là cái tên chẳng mấy xa lạ với người hâm mộ của giọng ca “Without Me” bởi cả hai từng hợp tác ăn ý trong ca khúc “Phone Numbers”. Đặc biệt hơn cả, Suga của nhóm nhạc BTS cũng góp mặt trong “Manic” cùng Halsey. Đây có lẽ là tin đặc biệt nhất trong sản phẩm âm nhạc lần này của Halsey khi được cô nàng giấu kín đến phút chót.

 

Halsey sẽ kết hợp cùng Suga (BTS) trong ca khúc “Suga’s Interlude” thuộc album “Manic”.

Trước đó, nữ ca sĩ từng hợp tác với BTS trong ca khúc “Boy With Luv”. Lần đầu gặp nhóm nhạc Hàn Quốc ngoài đời tại lễ trao giải Billboard Music Awards 2017, Halsey từng tỏ ra rất phấn khích và không ngại ngần nhận xét: “Họ là những người ngầu nhất!”. Trong lần hợp tác với Suga (BTS) này, khán giả hy vọng cả hai sẽ cùng nhau cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc đỉnh hơn cả “Boy With Luv” trước đó.

 

Dưới đây là danh sách 16 ca khúc trong album “Manic” của Halsey:

 

1, Ashley

2, Clementine

3, Graveyard

4, You Should Be Sad

5, Forever… (Is A Long Time)

6, Dominic’s Interlude (Ft. Dominic Fike)

7, I Hate Everybody

8, 3 AM

9, Without Me

10, Finally// Beautiful Stranger

11, Alanis’ Interlude (Ft. Alanis Morissette)

12, Killing Boys

13, Suga’s Interlude (Ft. Suga (BTS))

14, MORE

15, Still Learning

16, 929

 

Trước đó, Halsey nhiều lần tiết lộ về album “Manic” trên các phương tiện truyền thông. Khi một người hâm mộ hỏi rằng sẽ có một ca khúc nào khác tương tự như “Clementine” hay không, Halsey khẳng định không có màu sắc nào giống nhau và lặp lại trong “Manic”. Ngoài ra, cô từng tiết lộ về “Manic” là sự tập hợp của nhiều thể loại khác nhau như hip-hop, punk, rock, nhạc đồng quê,… “Như tên gọi của sản phẩm, đây là những ca khúc tràn ngập cảm xúc hỗn loạn”, Halsey nói. Ngay sau khi phát hành album, cô sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn từ ngày 6/2/2020.

 

 

“Boy With Luv” – BTS Ft Halsey trên nền tảng Spotify và Apple Music.