Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Từng trộm kẹo mỗi ngày vì tuổi thơ cơ cực, The Rock...

Từng trộm kẹo mỗi ngày vì tuổi thơ cơ cực, The Rock trở lại quê nhà để chuộc lỗi

Thảo

Lớn lên trong điều kiện khó khăn, “The Rock” giờ đây không chỉ là cựu đô vật chuyên nghiệp thành công mà còn là một nam tài tử nổi tiếng. Tuy vậy, anh vẫn không thể quên những việc làm sai trái trong quá khứ và quyết định quay lại để chuộc lỗi sau nhiều năm.

 

Vào cuối tuần qua, Dwayne “The Rock” Johnson đã chia sẻ một video mới lên Instagram cá nhân ghi lại chuyến thăm gần đây tới một cửa hàng tiện lợi ở Hawaii. Tại đây, anh đã mua hết quầy kẹo Snickers trong cửa hàng, thanh toán và để lại toàn bộ cho bất kỳ ai đều có thể lấy miễn phí. Đáng nói hơn hết, đây không chỉ là một hành động hào phóng đơn thuần của nam diễn viên mà còn là cách để anh chuộc lại lỗi lầm của bản thân thời trẻ.

 

Theo The Rock chia sẻ trong đoạn clip cũng như dòng chú thích đi kèm, cách đây 36 năm khi chỉ mới 14 tuổi, ngôi sao “Black Adam” thường đến cửa hàng tiện lợi này hàng ngày và lấy cắp một thanh Snickers cỡ lớn trước khi đến phòng tập thể hình vì không đủ tiền mua. “Mỗi ngày có đúng một nhân viên đó có mặt tại cửa hàng vào khung giờ đó. Tôi luôn lấy cắp khi cô ấy xoay người lại và không bao giờ bị bắt quả tang”, anh kể lại. Nhiều tháng sau đó, nam diễn viên cùng gia đình rời khỏi Hawaii, rồi từ một đô vật chuyên nghiệp anh tiếp tục trở thành một diễn viên điện ảnh đạt nhiều thành công lớn.

 

The Rock trở lại quê nhà Hawii để chuộc lỗi
The Rock trở lại quê nhà Hawaii để chuộc lỗi cho quá khứ từng trộm kẹo mỗi ngày vì nghèo khó.

Tuy nhiên, quá khứ trộm vặt vẫn luôn in hằn trong tâm trí Dwayne Johnson dù đã nhiều năm trôi qua. Nỗi ám ảnh ấy đã thôi thúc nam tài tử trở lại chính cửa hàng tiện lợi ấy để chuộc lỗi. Không chỉ mua sạch quầy Snickers, The Rock còn thanh toán giúp tất cả khách hàng có mặt tại cửa hàng khi đó và chụp ảnh selfie với các nhân viên, khách hàng lẫn người qua đường. Chưa dừng lại ở đó, anh không ngừng bày tỏ sự cảm kích và gửi gắm cậu nhân viên tại quầy rằng nếu có ai đó trông giống như đang định ăn cắp Snickers như mình ngày xưa thì hãy đưa cho họ một thanh kẹo miễn phí.

 

Kết thúc bài đăng kể lại chuyến đi chuộc lỗi của mình, Dwayne Johnson chia sẻ: “Chúng ta không thể thay đổi quá khứ cũng như một số điều ngớ ngẩn mà chúng ta có thể đã làm, nhưng thỉnh thoảng chúng ta có thể thêm một chút sự chuộc lỗi vào tình huống đó… Cuối cùng, tôi đã xua đuổi được con quỷ sô cô la chết tiệt đã gặm nhấm tôi trong nhiều thập kỷ qua”.