Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Tuổi tác có gì mà quan trọng, Pink khẳng định “Cá tính...

Tuổi tác có gì mà quan trọng, Pink khẳng định “Cá tính tôi quan trọng hơn khuôn mặt này”

trinh.vo

“Cá tính quan trọng hơn khuôn mặt này”, Pink khẳng định rõ quan điểm cá nhân với người hâm mộ khi nói về câu chuyện lão hóa của bản thân. Nếu thời gian là tác động lớn nhất khiến con người ta già đi thì đối với Pink, âm nhạc sẽ là liều thuốc thần giúp chúng ta lão hóa ngược.

 

“Thư gửi bản thân”, Pink mở đầu dòng chia sẻ với câu chào đầy cảm xúc. Nữ ca sĩ đang bắt đầu dành thời gian nhiều hơn để lắng nghe bản thân khi bước sang trang tuổi mới. Và có lẽ, đây chính là lúc hiếm hoi người hâm mộ lắng nghe được những chia sẻ từ sâu trong suy nghĩ của P!nk khi cô đề cập đến hai chữ “lão hóa”. Điều mà bất kì người phụ nữ nào cũng sẽ thấy áp lực khi đối diện, nhưng riêng giọng ca “Love Me Anyway” thì điều đó thật bình thường. Thậm chí cô nàng còn nghĩ rằng sẽ thật điên rồ nếu để lão hóa kéo tụt năng lượng của một người phụ nữ trong cuộc sống này.

 

Pink chia sẻ suy nghĩ của bản thân khi đối diện với vấn đề lão hóa.

“Pink thân mến, có lẽ bạn đang thực sự già đi. Tôi thấy những nếp nhăn, chúng hiện rõ hơn khi bạn cười. Chiếc mũi của bạn dường như cũng đang phồng to hơn. Trông bạn thật lạ lẫm khi phải làm quen với thực tế này”, nữ ca sĩ miêu tả những thay đổi của bản thân khi đứng trước gương. Chuỗi bài đăng trạng thái của PInk trên Twitter đều đề cập đến những vấn đề về cơ thể, cụ thể là thẩm mỹ của khuôn mặt mà cô đang gặp phải khi bước vào hàng tuổi số 4 trong năm nay. Chia sẻ thẳng thắn về những thói quen xấu trong sinh hoạt, PInk cho biết lão hóa sẽ diễn ra nhanh và tệ hơn đối với những người sử dụng rượu bia hoặc thuốc lá.

 

Nữ ca sĩ cảm thấy may mắn khi bản thân không nổi tiếng dựa vào khuôn mặt.

Nữ ca sĩ tin rằng bất cứ ai khi đứng trước thay đổi lão hóa của bản thân cũng từng ít nhất một lần nghĩ về việc can thiệp dao kéo để cải thiện dung mạo. Nhưng liệu có tốt hơn không khi khuôn mặt của chúng ta như một pho tượng hay tảng băng đứng yên một chỗ? Dù đáp án đưa ra có là gì đi nữa thì Pink vẫn mong rằng câu trả lời cuối cùng trong lòng mỗi người luôn là sự hài lòng với bản thân và tự yêu thương chính mình.

 

Pink được người hâm mộ nhớ đến như một trong những giọng ca tài năng nhất của làng nhạc thế giới.

Trong suốt hai thập kỷ qua trên hành trình chinh phục âm nhạc, Pink luôn là cái tên để lại nhiều dấu trong lòng người hâm mộ. Không chỉ bằng âm nhạc mà nó còn thể hiện qua cả lối suy nghĩ và cách cô vận hành cuộc sống của mình. Thừa nhận thành công là sự may mắn, Pink cho biết bản thân nên cảm thấy biết ơn vì người hâm mộ không mua vé lưu diễn hay album dựa trên khuôn mặt và ngoại hình của mình. “Tôi tin rằng tài năng và cá tính của bản thân quan trọng hơn nhiều so với khuôn mặt này”, Pink chốt hạ chuỗi bài đăng tâm sự bằng câu khẳng định mang tính thương hiệu. Đúng như cái cách người hâm mộ yêu cô trong suốt bao năm qua, bằng âm nhạc chứ không phải vì xinh đẹp.