Trang chủ Tin tức K-pop Tương lai của hai thí sinh người Việt sau khi dừng chân...

Tương lai của hai thí sinh người Việt sau khi dừng chân tại “Boys Planet”

Ánh Sáng

“Cánh cửa này khép lại là cả một tương lai đang chờ đón mình phía trước. Mình sẽ quay trở lại và tỏa sáng hơn nữa”, những gì các chàng trai chia sẻ sau chương trình cũng chính là điều mà người hâm mộ có thể trông đợi về chặng đường sắp tới của hai thí sinh người Việt. 

 

Trong tập “Boys Planet” vừa phát sóng tối ngày 23/3, vòng loại trừ thứ hai đã chính thức diễn ra dưới sự dẫn dắt của Minhyuk (BTOB). Như đã công bố từ trước, chỉ có 28 thí sinh có số phiếu bình chọn cao nhất trong số 51 thực tập sinh được bước tiếp vào vòng sau của chương trình. Được biết, kết quả xếp hạng “Boys Planet” hoàn toàn dựa vào 100% phiếu bầu bởi người xem, trong đó bao gồm 50% phiếu bầu từ fan Hàn Quốc và 50% còn lại từ khán giả toàn cầu. 

 

Đặng Hồng Hải và Nguyễn Thành Công
Thứ hạng dựa trên số phiếu bình chọn của 2 thí sinh Đặng Hồng Hải và Nguyễn Thành Công trong vòng loại trừ thứ hai.

Theo kết quả mới nhất, hai thực tập sinh người Việt là Đặng Hồng Hải và Nguyễn Thành Công đã không được xướng tên trong danh sách 28 người sống sót khỏi vòng loại trừ thứ hai, đồng nghĩa với việc các thí sinh sẽ phải dừng chân tại “Boys Planet”. Khởi đầu tại thứ hạng đầy khả quan No.25 trong tập đầu tiên, thế nhưng Đặng Hồng Hải vẫn chưa có nhiều cơ hội thể hiện bản thân do thời lượng lên hình khá nhỏ giọt. So với cậu bạn đồng hương, Nguyễn Thành Công được lên hình nhiều hơn nhưng vẫn chưa thể tạo nhiều ấn tượng như các thực tập sinh nổi bật khác. 

 

Ngay sau khi tập phát sóng kết thúc, hai thí sinh người Việt đã gửi lời cảm ơn đến các khán giả đã ủng hộ mình trong suốt chặng đường vừa qua, đồng thời hứa hẹn sẽ sớm quay trở lại trong thời gian sớm nhất. Đối với Đặng Hồng Hải, nhiều khả năng anh sẽ gặp lại công chúng thông qua dự án debut nhóm nam mới từ Fantagio. Theo suy đoán từ người hâm mộ, sự xuất hiện của nam trainee trong cuộc thi có thể là dụng ý từ công ty nhằm “tạo nhiệt”, giới thiệu tên tuổi mới đến công chúng trước khi boygroup tân binh ra mắt. Twitter chính thức của Fantagio cũng thường xuyên đăng tải những cập nhật mới nhất về Hải. Theo thông tin được tiết lộ, nhóm nam mới đã tiến hành thực hiện album đầu tay với mục tiêu ra mắt vào tháng Bảy năm nay.

 

tương lai thí sinh người Việt hậu Boys Planet
Nhiều khả năng Đặng Hồng Hải sẽ debut cùng boygroup mới thuộc Fantagio, trong khi Nguyễn Thành Công tiếp tục tìm kiếm cơ hội trở thành thần tượng tại Hàn.

Về phần Nguyễn Thành Công, nam thí sinh đã mở lại tài khoản mạng xã hội cá nhân nhằm tương tác cùng fan. Theo lý lịch cá nhân được công bố đầu chương trình, anh vẫn chưa tìm được bến đỗ nào cho bản thân tại Hàn Quốc. Vì từng thuộc một nhóm nhảy được nhiều khán giả Việt yêu thích, rất có thể Công sẽ trở về Việt Nam để tiếp tục hoạt động tại quê nhà. Tuy nhiên mới đây, nam thí sinh được phát hiện đã theo dõi tài khoản tuyển chọn trainee khu vực Đông Nam Á của SM Entertainment. Không loại trừ khả năng anh sẽ tiếp tục thử sức thông qua các cuộc thi audition trên hành trình chinh phục giấc mơ thần tượng Kpop.