Trang chủ Tin tức K-pop Tương lai của LOONA: Ở Hàn “chia 5 xẻ 7”, sang Nhật...

Tương lai của LOONA: Ở Hàn “chia 5 xẻ 7”, sang Nhật lại hoạt động cùng nhau?

Ánh Sáng

Nếu Universal Japan thành công giành quyền quản lý LOONA, có thể người hâm mộ sẽ được thấy cả nhóm quảng bá chung khi hoạt động ở Nhật Bản. 

 

Kể từ khi các thành viên LOONA đệ đơn chấm dứt hợp đồng cùng Blockberry Creative, người hâm mộ đã không ngừng lo lắng cho tương lai của các thần tượng. Theo kênh SBS đưa tin vào đầu tháng Hai vừa qua, Universal Japan đang dốc sức giành quyền quản lý độc quyền nhóm LOONA. Nếu hãng thành công, khả năng cao các thành viên sẽ tiếp tục hoạt động với đội hình đầy đủ 12 người trong vòng 3 năm tới tại thị trường Nhật Bản do những ràng buộc về mặt pháp lý. Được biết, LOONA đã ký kết hợp đồng cho các hoạt động quảng bá của nhóm tại Nhật kể từ năm 2019. 

 

LOONA
11 thành viên LOONA gặp gỡ fan Nhật tại concert vào đầu tháng Ba vừa qua.

Có vẻ như kế hoạch của Universal Japan đang từng bước được thực hiện. Vào ngày 3/3 vừa qua, LOONA đã tổ chức buổi concert đầu tiên với tên gọi “LOONA 1st Live: LOONA The World in Tokyo” tại thành phố Tokyo, Nhật Bản, chỉ vắng mặt thành viên Chuu. Tại đây, các cô gái đã bày tỏ lòng cảm kích đến những người hâm mộ chờ đợi họ trong suốt thời gian dài, đồng thời khẳng định nhóm sẽ tiếp tục hoạt động trong thời gian tới. Theo SBS, concert lần này được thực hiện dựa theo hợp đồng với Universal Japan. Nguồn tin nội bộ trong ngành cũng cho biết công ty đang có kế hoạch hỗ trợ các thần tượng cho các hoạt động tại Nhật Bản, bao gồm cả 4 thành viên đã rời khỏi Blockberry Creative.

 

Mới đây nhất (17/3), truyền thông Hàn đưa tin 4 thành viên thắng kiện là Heejin, Kim Lip, Jinsoul và Choerry đã về chung một nhà dưới quyền quản lý của công ty Modhaus. Đây sẽ là bến đỗ mới để các thần tượng tiếp tục hoạt động tại Hàn. Trong khi đó, cựu thành viên Chuu đã ký kết hợp đồng với công ty giải trí mới là BY4M Studio. Hiện tại, tương lai của các mảnh ghép còn lại thuộc LOONA tại quê nhà đang ngày càng trở nên mờ mịt khi quyền quyết định vẫn phụ thuộc vào Blockberry Creative.