Trang chủ Tin tức Pop Tưởng như đã đến tuổi “về hưu” nhưng Celine Dion lại comeback...

Tưởng như đã đến tuổi “về hưu” nhưng Celine Dion lại comeback đột ngột thế này

trinh.vo

Nữ diva Celine Dion vừa mang đến một món quà bất ngờ cho người hâm mộ trên sân khấu Colosseum. Và đây cũng là lời tạm biệt của cô sau 16 năm đồng hành cùng thành phố rực rỡ Las Vegas.

 

Sẽ chẳng ai hạnh phúc được như những người hâm mộ có mặt tại nhà hát Colosseum, Las Vegas vào ngày 8/6 vừa qua khi được thưởng thức đĩa đơn mới nhất đến từ nữ diva Celine Dion. Đã mất một khoảng thời gian dài để Celine mang “Flying On My Own” đến với người hâm mộ, đặc biệt là khi ca khúc được ra mắt trên một sân khấu live đặc biệt như thế này. “Flying On My Own” được nữ diva sáng tác từ nguồn cảm hứng đến từ không khí nhộn nhịp của Sin City, một trong những quán club nổi tiếng nhất nhì tại thành phố Las Vegas.

 

Trên sân khấu Colosseum, Celine Dion mang đến cho người nghe cảm giác ngây ngất khi thưởng thức “Flying On My Own”. Đó là khoảnh khắc thăng hoa cảm xúc khi tận hưởng cuộc sống về đêm của thành phố Vegas qua âm nhạc. Sẽ chẳng ngoa khi nói rằng dường như cả Vegas đã thu nhỏ vào trong giai điệu của Celine. “Mọi người hãy nhảy đi nào, hãy tưởng tượng các bạn đang ở rong một quán club đi”, nữ diva hào hứng cùng người hâm mộ khi thể hiện “Flying On My Own”.

 

“Flying On My Own” là lời chào tạm biệt nữ diva dành tặng cho khán giả tại Las Vegas.

“Chân tôi trên đường băng/ Đó là một ngày đẹp trời/ Và tôi nhìn lên bầu trời bây giờ để tìm con đường bước đi”, những ca từ nhuộm màu rực rỡ và yêu đời đến từ “Flying On My Own” đủ khiến người nghe phải nhún nhảy bất cứ lúc nào. Là người có tình yêu đặc biệt với thành phố không bao giờ ngủ này của Mỹ, nữ diva đã từng chia sẻ rằng cô có rất nhiều cảm xúc sáng tác khi đến với Las Vegas.

 

Nữ diva huyền thoại 51 tuổi này đã đã có 1.141 buổi biểu diễn trong vòng 16 năm qua khi biểu diễn lưu trú ở thành phố Las Vegas. Đó là khoảng thời gian dài đằng đẵng gắn liền với cả hành trình sự nghiệp của Celine Dion. Ngày công bố chương trình biểu diễn lưu trú tại đây, nữ diva đã khiến cả thế giới phải ngỡ ngàng. Đó là khi Celine vừa phát hành xong album thứ bảy “A New Day Has Come” (2002), mọi người nhắc đến cô như một danh ca nhạc pop hàng đầu làng nhạc. Trong khi đó việc biểu diễn lưu trú thời bấy giờ chỉ được định nghĩa dành cho những nghệ sĩ đã đến tuổi sự nghiệp “sắp về hưu”.

 

Celine Dion đã có 16 năm biểu diễn lưu trú tại thành phố Las Vegas.

Đứng trên đỉnh cao sự nghiệp, mấy ai tin rằng nữ diva sẽ chọn hình thức biểu diễn đặc biệt như thế. Nhưng không, Celine Dion đã lựa chọn và đi đúng với suy nghĩ của mình, dù rằng mọi người luôn nói rằng đó là quyết định sai lầm đẩy sự nghiệp của nữ diva tuột dốc. Với con số 1.141 buổi biểu diễn luôn kín ghế khán giả, ai cũng sẽ phải “gật đầu” tán thưởng sự nghiệp âm nhạc thành công của nữ diva huyền thoại này.

 

“Cảm giác thật kì lạ vì đây là sân khấu cuối cùng của tôi tại Colosseum xinh đẹp này. Tôi nghĩ rằng mọi thứ đã đi theo hướng mà tôi không thể kiểm soát được, tôi cứ ngỡ rằng mình chỉ ở đây ba tháng thôi hoặc là một khoảng thời gian dài hơn nào đó. Nhưng không, đã 16 năm trôi qua rồi. Thật không thể tin được!”, nữ diva Celine Dion nói về suy nghĩ khi nhìn lại hành trình dài trong những năm qua tại thành phố Las Vegas.

 

MV Live “Flying On My Own” – Céline Dion

 

Sau khi kết thúc chuyến lưu trú biểu diễn của mình, nữ danh ca huyền thoại sẽ phát hành album thứ 27 vào tháng Mười Một sắp tới. Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng mong rằng Celine Dion sẽ phát hành bản audio chính thức của “Flying On My Own”. Cũng đã khá lâu rồi nữ diva chưa phát hành sản phẩm âm nhạc mới.