Trang chủ Tin tức K-pop Twice là nhóm nhạc Kpop đầu tiên sở hữu series YouTube Original

Twice là nhóm nhạc Kpop đầu tiên sở hữu series YouTube Original

Anna

Bùng nổ với tour diễn thế giới, 9 cô nàng Twice lại tiếp tục mang đến với người hâm mộ thêm một tin vui khác vô cùng bất ngờ. Đó chính là Twice sẽ chính thức bắt tay kết hợp với YouTube Originals.

 

Theo như thông tin được đưa ra, công ty chủ quản của Twice là JYP Entertainment chính thức kết hợp với YouTube để bắt tay thực hiện sản xuất nội dung về Twice. Những nội dung liên quan đến nhóm dự kiến sẽ được trình chiếu độc quyền trên YouTube Originals vào năm 2020. Được biết Twice là nhóm nhạc nữ đầu tiên của Hàn Quốc có được sự kết hợp với kênh Youtube Originals và cũng là một trong những nghệ sĩ Hàn Quốc hiếm hoi có được nội dung được sản xuất riêng. Chính vì thế mà các fan của nhóm vô cùng háo hức khi nghe được tin này.

 

Hình ảnh “nhá hàng” sự kết hợp của Twice và Youtuber Originals.

Video được trình chiếu độc quyền trên Youtube Originals hiện tại đang được ghi hình với trọng tâm nội dung xoay quanh những cuộc phỏng vấn của các thành viên và các cảnh quay tại hiện trường thực hiện tour diễn thế giới năm 2019 của nhóm. Thông qua đó có thể thấy được một mặt khác của 9 thành viên Twice, đó là những nguồn năng lượng tích cực được thể hiện bằng bằng cử chỉ hoạt bát và nụ cười tươi sáng của mình. Các fan ai cũng mong đợi để có thể xem được những hình ảnh khác của Twice, đặc biệt là các khoảnh khắc sau sân khấu mà người hâm mộ không thể nào biết được.

 

Thông qua các nội dung sắp được sản xuất, có lẽ mọi người sẽ hiểu được phần nào những nỗ lực, mồ hôi và nước mắt phải rơi trong suốt quá trình trưởng thành của nhóm, với khoảng thời gian 4 năm kể từ khi ra mắt. Đây cũng sẽ là một món quà lớn mà các cô gái dành tặng đến với những người đã theo dõi và ủng hộ mình. Họ sẽ được biết những hình ảnh hoàn toàn khác với những gì Twice đã thể hiện trước đây.

 

Twice hiện tại đang trong quá trình thực hiện tour diễn thế giới “TWICE World Tour 2019 ‘TWICELIGHTS’”.

Hiện tai Twice vẫn đang trong quá trình thực hiện tour diễn thế giới vì thế nên các nội dung vẫn đang trong quá trình ghi hình. Sau khi kết thúc mọi quá trình ghi hình, chỉnh sửa và hậu kì thì những nội dung này sẽ được YouTube Originals phát hành đến với các fan trên toàn thế giới. Được biết, để có thể xem được những nội dung độc quyền này, người hâm mộ bắt buộc phải trả phí.

 

Hiện tại tour diễn thế giới của Twice là “TWICE World Tour 2019 ‘TWICELIGHTS’” vừa đi qua các địa điểm thuộc Châu Á, Châu Mỹ và hiện tại các cô nàng đã có được 10 đêm diễn thành công trên toàn thế giới. Tour diễn hiện tại vẫn đang được tiếp tục cho đến đầu năm 2020.