Trang chủ Tin tức K-pop U-Kwon (Block B) hợp tác với Haha x Skull, phát hành MV...

U-Kwon (Block B) hợp tác với Haha x Skull, phát hành MV teaser cho “FUEGO”

Anna

Thành viên U-Kwon (Block B) chính thức tiết lộ MV teaser cho ca khúc solo với hình ảnh chưa từng thể hiện bao giờ trước đây.

 

Vào ngày 30/11, trên kênh YouTube chính thức của U-Kwon, anh chàng đã phát hành MV teaser cho ca khúc solo “FUEGO” kết hợp cùng với RGP (Skull x Haha) khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên”. Chỉ với một vài giây ngắn ngủi, U-Kwon cũng đã cho công chúng thấy đươc một hình ảnh hoàn toàn mới mà anh chàng chưa từng thử sức, điều này khiến cho người hâm mộ không ngừng mong ngóng từng ngày để chờ đợi sản phẩm này được ra mắt.

 

MV teaser “FUEGO” – U Kwon.

 

MV teaser bắt đầu bằng bóng lưng của một người phụ nữ tiến vào trong một câu lạc bộ. Bầu không khí tiệc tùng được mở ra đầy sôi động và hình ảnh U-Kwon dần xuất hiện đầy thu hút trong kiểu tóc nổi bật. Nối tiếp theo sau đó chính là bộ đôi RGP bao gồm thành viên Skull và Haha trong biển người càng khiến cho mọi thứ thêm phần ấm tượng. Giai điệu được hé lộ một phần đầy quyến rũ và sôi động kích thích sự tò mò của người nghe về sản phẩm “FUEGO”.

 

Không khí tiệc tùng đầy mê hoặc trong MV teaser của U-Kwon.

Lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng trong vai trò solo, thông qua MV teaser có thế thấy được khả năng biến hóa đa dạng trong hình ảnh của U-Kwon. Đồng thời sự xuất hiện của bộ đôi nghệ sĩ tài năng RGP bao gồm Skull và Haha là một minh chứng cho việc ca khúc này sẽ là một sản phẩm âm nhạc tuyệt vời. Đĩa đơn “Rise Up” của U-Kwon sẽ sớm được phát hành vào ngày 3/12 sắp tới đây trên toàn bộ các phương tiện âm nhạc trực tuyến.

 

U-Kwon ra mắt cùng Block B vào năm 2011, được biết đến với vai trò là giọng ca phụ và nhảy chính trong nhóm. Anh chàng cho thấy sự đa tài của bản thân thông qua các ca khúc của Block B và những chương trình trình diễn khả năng vũ dạo như “Hit The Stage”.