Trang chủ Tin tức Uni5 tung MV comeback, đã mắt đã tai từ vũ đạo đến...

Uni5 tung MV comeback, đã mắt đã tai từ vũ đạo đến âm nhạc chẳng kém gì boygroup Kpop

YANG

Âm nhạc bắt tai và sôi động, hình ảnh cá tính cùng vũ đạo đầy năng lượng là những điều khán giả có thể tìm thấy ở MV “Nói Dối Cả Thế Giới Vì Em” của Uni5. 

 

Đúng 19 giờ tối ngày 15/9, Uni5 đã chính thức tung MV comeback mang tên “Nói Dối Cả Thế Giới Vì Em”. Như kỳ vọng của khán giả với những hình ảnh, teaser đã “nhá hàng” trước đó, sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của Uni5 được công ty chủ quản đầu tư vô cùng chỉn chu và hoành tráng từ hình ảnh đến âm nhạc, vũ đạo.

 

Uni5 mang đến một sản phẩm được đầu tư hoành tráng cả về âm nhạc, hình ảnh và vũ đạo trong MV “Nói Dối Cả Thế Giới Vì Em”.

 

Ca khúc “Nói Dối Cả Thế Giới Vì Em” của Uni5 trên các nền tảng âm nhạc.

 

“Nói Dối Cả Thế Giới Vì Em” là ca khúc Rap/Hip-hop với giai điệu sôi động do chính thành viên Lục Huy của Uni5 sáng tác. Bên cạnh đó là sự tham gia của producer/ nhạc sĩ Đỗ Hiếu trong quá trình sản xuất. Ca khúc cho thấy một Uni5 hoàn toàn mới mẻ so với tất cả các sản phẩm trước đây của nhóm. Phần MV được thực hiện bởi gương mặt đứng sau loạt MV nổi tiếng Vpop là Đinh Hà Uyên Thư. Đặc biệt, nữ đạo diễn còn tham gia cả việc lên ý tưởng vũ đạo với biên đạo Lê Vinh cùng 20 dancer trong suốt 8 tháng để mang đến những bước nhảy đẹp mắt và ấn tượng nhất trong những khung hình của MV. Với Uni5, các chàng trai cũng sẵn sàng “cân” mọi động tác khó nhất và liên tục thực hiện phần vũ đạo trong vòng 16 tiếng suốt một ngày ghi hình.  

 

Với MV lần này, Uni5 đã mang đến những hình ảnh và không gian âm nhạc hoàn toàn mới mẻ so với tất cả các sản phẩm trước đây của nhóm. 

Đáng chú ý, MV có sự xuất hiện của nữ ca sĩ Cara trong vai trò nữ chính, trêu đùa tình cảm của cả 5 chàng trai Cody, Toof, Lục Huy, Tùng Maru, K.O, được thể hiện thông qua những hình ảnh ẩn dụ thú vị. Không đi theo lối mòn drama thông thường, MV của Uni5 tập trung chủ yếu vào vào phần vũ đạo, giọng hát và biểu cảm trong mỗi cảnh quay của từng thành viên. Để chuẩn bị cho màn comeback này, Uni5 cùng 6th Sense Entertainment đã lên ý tưởng và chuẩn bị trong suốt hơn 1 năm. Trong đó, quá trình hậu kỳ MV kéo dài nửa năm với kinh phí khủng để đem đến cho khán giả một sản phẩm hoàn chỉnh nhất. Ngoài ra, việc bắt tay cùng nhà thiết kế người Singapore – từng đảm nhận nhiều dự án cho các nhãn hàng lớn quốc tế cũng giúp hình ảnh của Uni5 trở nên thu hút ngay từ những giây đầu tiên.

 

Phần âm nhạc của “Nói Dối Cả Thế Giới Vì Em” được chịu trách nhiệm bởi Lục Huy và producer Đỗ Hiếu. Trong khi đó, MV ca khúc hiện bởi đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư.

Sau một thời gian vắng bóng khỏi đường đua Vpop kể từ “Hãy Khóc Trên Vai Anh”, có thể nói MV “Nói Dối Cả Thế Giới Vì Em” là sản phẩm chất lượng, đã đáp ứng được phần nghe lẫn phần nhìn và cả sự mong chờ đến từ người hâm mộ của nhóm nhạc 5 thành viên. Sau sản phẩm này, Uni5 sẽ bắt tay vào thực hiện các kế hoạch tiếp theo, quyết tâm ghi thêm nhiều dấu ấn tại thị trường Vpop trong thời gian sắp tới. 

 

MV “Nói Dối Cả Thế Giới Vì Em” của Uni5.