Trang chủ Tin tức Uni5 tung teaser đầu tiên tràn ngập “hint” cho MV comeback “Nói...

Uni5 tung teaser đầu tiên tràn ngập “hint” cho MV comeback “Nói Dối Cả Thế Giới Vì Em”

YANG

Sự đầu tư hoành tráng trong âm nhạc, hình ảnh và chiến lược quảng bá của “Nói Dối Cả Thế Giới Vì Em” đã thể hiện được quyết tâm ghi thêm những dấu ấn mạnh mẽ tại thị trường nhạc Việt của Uni5 sau nhiều năm hoạt động. 

 

Theo đúng như lịch trình cho kế hoạch tái xuất được tung ra vài ngày trước đó, Uni5 đã phát hành teaser đầu tiên của MV “Nói Dối Cả Thế Giới Vì Em” trên kênh Youtube chính thức của nhóm vào ngày 9/9. Bên cạnh những khung hình ấn tượng của từng thành viên, người hâm mộ cũng đang rất tò mò về các chi tiết đầy ẩn ý được cài cắm trong sản phẩm lần này.

 

Với những chi tiết được cài cắm, nhiều khán giả bày tỏ sự tò mò về thông điệp đầy ẩn ý của Uni5 trong sản phẩm lần này.

Trong đoạn teaser kéo dài vỏn vẹn 27 giây, 5 thành viên Cody, Lục Huy, Tùng Maru, Toof.P, K.O lần lượt xuất hiện trong trang phục bắt mắt và cá tính trên nền nhạc kịch tính. Đặc biệt, những âm thanh, hình ảnh liên quan đến yếu tố thời gian như chiếc đồng hồ, đám mây đang trôi, mặt trăng hay hiện tượng nhật thực được lồng ghép xuyên suốt thời lượng của đoạn video cũng khiến nhiều khán giả quan tâm. Liệu nhóm nhạc sẽ mang đến câu chuyện gì đằng sau loạt “hint” thú vị này?

 

Ngoài ra, nữ chính trong MV “Nói Dối Cả Thế Giới Vì Em” của Uni5 cũng đã được ekip hé lộ. Nhưng do chỉ xuất hiện thoáng qua trong vài giây ngắn ngủi và không rõ mặt, danh tính của nhân vật này vẫn đang là một bí ẩn khiến người xem phải tò mò đặt nghi vấn. Câu trả lời sẽ được Uni5 giải đáp trong MV chính thức được phát hành vào 7 giờ tối ngày 15/9.

 

Với “Nói Dối Cả Thế Giới Vì Em”, Uni5 sẽ quay trở lại một sáng tác mới mang giai điệu sôi động và có phần kịch tính, cùng với đó là hình ảnh gai góc, nổi loạn.

Vài ngày trước, những hình ảnh teaser và video concept cho từng thành viên đã hé lộ về màu sắc âm nhạc cũng như hình tượng mà các chàng trai mang đến trong sản phẩm lần này. Với “Nói Dối Cả Thế Giới Vì Em”, Uni5 sẽ quay trở lại bằng một sáng tác mới mang giai điệu sôi động và đầy thu hút, cùng với đó là hình ảnh thời thượng, gai góc, nổi loạn hơn so với những sản phẩm từng được phát hành trước đây.

 

Có thể thấy, dự án comeback của Uni5 được đầu tư một chiến lược quảng bá chỉn chu không kém các nghệ sĩ quốc tế. Theo đó, “Nói Dối Cả Thế Giới Vì Em” được kỳ vọng sẽ là cú bứt phá ngoạn mục của các chàng trai trong chặng đường hoạt động sắp tới.

 

Teaser đầu tiên cho MV “Nói Dối Cả Thế Giới Vì Em” của Uni5.