Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Usher sử dụng tiền giả để trả cho vũ công ở câu...

Usher sử dụng tiền giả để trả cho vũ công ở câu lạc bộ tại Las Vegas?

YANG

Nam ca sĩ Usher vừa vướng phải những tranh cãi sau khi xuất hiện tại một câu lạc bộ giải trí ở thành phố Las Vegas. Một nữ vũ công tại đây đã tố cáo anh sử dụng tiền giả để “boa” cho cô. 

 

Một vũ công đã đăng tải bức ảnh chụp lại nhiều tờ tiền có in hình Usher trên tài khoản Instagram của mình. Theo người này tiết lộ, đó là những gì cô nhận được sau khi phục vụ nam ca sĩ tại một câu lạc bộ và khẳng định số tiền trên hoàn toàn không có giá trị sử dụng. Sau khi biết được sự việc, nhiều đồng nghiệp của cô đã bày tỏ sự bức xúc. Hầu hết bình luận đều cho rằng đây là một hành động thể hiện thái độ thiếu tôn trọng đối với các vũ công, đặc biệt trong thời điểm họ đang gặp nhiều khó khăn về tài chính bởi những ảnh hưởng từ đại dịch.

 

Usher in hình mình lên tiền
Nữ vũ công tại một câu lạc bộ tố cáo nam ca sĩ Usher sử dụng tiền giả để trả cho cô.

Sau khi bài đăng xuất hiện và nhận được sự chú ý, nhiều người đã chỉ ra rằng chính Usher đã từng đăng tải trên trang cá nhân của mình những bức ảnh chụp lại một vali chứa đầy tiền giả với thiết kế tương tự. Được biết, chúng được sử dụng để quảng bá cho chuỗi concert diễn ra tại nhà hát The Colosseum ở trung tâm Caesars Palace (Las Vegas) sắp tới. Mặt khác, đại diện của Usher hiện vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào trước những cáo buộc đến từ nữ vũ công trên.

 

Usher
Đại diện Usher từ chối bình luận về những cáo buộc của nữ vũ công.

Chia sẻ với trang Rolling Stone, đại diện của câu lạc bộ mà Usher vừa lui tới đã lên tiếng phủ nhận toàn bộ câu chuyện trên. Người này cho biết: “Chắc hẳn ai đó trong nhóm bạn của anh ấy đã để lại một số tờ USD có hình Usher để quảng cáo cho concert tại Las Vegas. Điều này vô tình dẫn đến sự hiểu nhầm. Nhưng trên thực tế, tiền thật đã được sử dụng để chi trả. Anh ấy là một quý ông đích thực và là một vị khách tuyệt vời tại câu lạc bộ của chúng tôi”.