Trang chủ Tin tức K-pop V (BTS): “Tôi không hối hận về những gì đã làm”

V (BTS): “Tôi không hối hận về những gì đã làm”

Ánh Sáng

Mới đây, thành viên BTS đã mang đến cho khán giả nhiều thông tin về góc nhìn cá nhân dưới tư cách là một thần tượng.

 

Vào ngày 19/9 vừa qua, tờ Vogue Korea đã đăng tải hình ảnh từ buổi chụp họa báo của V (BTS) và đi cùng những shoot ảnh, câu chuyện bên lề của anh cũng được chia sẻ thông qua cuộc phỏng vấn. V đã có những giây phút tâm sự về cá tính riêng, khác xa với vẻ bề ngoài điềm tĩnh mà mọi người từng thấy: “Trông tôi có vẻ là bình tĩnh, nhưng không phải lúc nào tôi cũng cảm thấy như thế. Tôi chỉ giả vờ như vậy”. 

 

V cho biết bản thân không hề điềm tĩnh như vẻ ngoài.
V cho biết bản thân không hề điềm tĩnh như vẻ ngoài. (Nguồn ảnh: Vogue Korea).

Thành viên BTS giải thích rằng bản thân luôn cân nhắc kỹ lưỡng trong mọi tình huống: “Tôi cố gắng suy nghĩ kỹ càng, quyết đoán để có thể đưa ra những hướng đi đúng đắn nhất và hành động thật tự tin, dù đôi lúc không lý tưởng lắm”Nam thần tượng cũng được hỏi về cảm nhận về những mối quan hệ với các nghệ sĩ khác. Đáp lại, anh cho biết: “Tôi trân trọng sự kết nối giữa con người với nhau. Tôi là kiểu người thích bắt chuyện với người khác và thực sự thích làm việc với những người chuyên nghiệp”.

 

Giọng ca “Christmas Tree” cũng nhấn mạnh “không hối hận về những gì đã làm” và luôn cảm thấy có trách nhiệm trong tất cả mọi việc. “Tôi muốn trở thành một người tốt cho những người yêu thương tôi. ARMY, các thành viên BTS, gia đình và bạn bè – những người luôn giữ cho tôi hạnh phúc, khỏe mạnh ngay cả khi tôi bị tổn thương hay gặp khó khăn”, V bày tỏ. 

 

V chia sẻ về dự án âm nhạc mới (Nguồn ảnh: Vogue Korea)
Tôi sẽ ra mắt với một khởi đầu mới”, V chia sẻ về dự án âm nhạc mới (Nguồn ảnh: Vogue Korea).

Nhân dịp này, nam ca sĩ cũng bật mí về dự án solo sắp tới: “Tôi muốn mang đến một thể loại âm nhạc mà bản thân chưa từng thử trước đây, một thứ khác biệt với phong cách mà V của BTS đã thể hiện. Tôi sẽ ra mắt với một khởi đầu mới”. Trước đó, nhạc sĩ đình đám Kim Eana tiết lộ V đang chuẩn bị cho album solo đầu tay và đã nhận được một vài bản demo ca khúc mới từ anh. Mặt khác dạo gần đây, nam thần tượng dính vào nghi án hẹn hò cùng thành viên Jennie (Black Pink) sau loạt ảnh được cho là ảnh hẹn hò của cặp đôi được rò rỉ trên mạng xã hội. Cho đến hiện tại, công ty của cả hai vẫn chưa chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò này.