Trang chủ Tin tức K-pop V là nghệ sĩ Hàn đầu tiên làm được điều này tại...

V là nghệ sĩ Hàn đầu tiên làm được điều này tại BXH iTunes Anh và Mỹ nhờ vào ca khúc OST hát tặng bạn thân

Anna

Tham gia hát OST ủng hộ anh bạn thân là nam diển viên Park Seo Joon, V (BTS) đã sớm tóm gọn No.1 ở đa số các BXH iTunes Top Songs trên toàn thế giới. Anh chàng cũng nhanh chóng lập được kỉ lục mới cùng các thành tích trên.

 

Vừa qua, thành viên V (BTS) đã cho phát hành ca khúc “Sweet Night” – OST của bộ phim truyền hình đang nổi gần đây “Itaewon Class” vào đúng 6 giờ ngày 13/3. Bộ phim có sự tham gia đóng chính của nam diễn viên Park Seo Joon, đồng thời là một người bạn cực kì thân của V. Được biết, đây là ca khúc được anh chàng phát hành để ủng hộ người bạn thân của mình, nhưng dù vậy “Sweet Night” vẫn đạt được nhiều thành tích vô tiền khoáng hậu trên các BXH âm nhạc quốc tế.

 

Sau khi “Sweet Night” vừa được phát hành, ca khúc đã đạt được No.1 dẫn đầu BXH Top Song trên nền tảng iTunes ở tại 77 quốc gia trên thế giới.

Ngay sau khi “Sweet Night” vừa được phát hành, ca khúc đã đạt được No.1 dẫn đầu BXH Top Song trên nền tảng iTunes ở tại 77 quốc gia trên thế giới. Trong đó có thể kể đến Mỹ, Anh, Pháp, Canada, Ý, Brazil, Nga, Bồ Đào Nha, Bỉ, Indonesia, Đan Mạch, Argentina và Úc. Con số No.1 khổng lồ đối với một nghệ sĩ solo Hàn Quốc này đủ khiến cho người hâm mộ tha hồ tự hào về thần tượng.

 

Với No.1 tại 77 quốc gia, V cũng chính thức trở thành nghệ sĩ solo Hàn Quốc sở hữu ca khúc đạt được nhiều No.1 thứ nhì BXH Top Songs của iTunes sau Psy với ca khúc “Gangnam Style”. “Sweet Night” là sản phẩm OST phim truyền hình đầu tiên của Hàn Quốc có được No.1 BXH này tại Mỹ và Anh.

 

MV “Sweet Night” – V (BTS).