Trang chủ Tin tức Pop Hương Giang tung MV “Tặng Anh Cho Cô Ấy”, chính thức khép...

Hương Giang tung MV “Tặng Anh Cho Cô Ấy”, chính thức khép lại series #ADODDA

Pura Vida

Sau teaser gây chú ý với sự xuất hiện của Apinya Sakuljaroensuk – nữ chính bộ phim “Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân”, Hương Giang chính thức tung MV “Tặng Anh Cho Cô Ấy” vào tối ngày 6/2.

 

“Tặng Anh Cho Cô Ấy” là một ca khúc được Hương Giang đồng sáng tác với nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền. Nội dung ca khúc này là lời nhắn nhủ đến những cô gái đang vướng vào một mối tình tay ba rằng hãy luôn sáng suốt và chọn lấy hạnh phúc riêng cho mình. Tiếp tục là giai điệu nhẹ nhàng và dễ nghe, bản ballad này đang được đông đảo người hâm mộ yêu thích.

 

Với những tình tiết kịch tính, gay cấn không thua kém gì những sản phẩm trước đó, MV “Tặng Anh Cho Cô Ấy” vẫn sở hữu những “cú twist” không thể nào bất ngờ hơn. Đó là khi Hương Giang phát hiện Phillip đã có bạn gái nhưng vẫn muốn tiến tới với cô. Quan trọng hơn, Hương Giang biết được Hân đang muốn tán tỉnh Phillip nên lợi dụng điều đó, tự cô đã vẽ ra một kế hoạch hoàn hảo. Cô vun vén cho cả hai đến với nhau, âm thầm thu thập bằng chứng và gửi tới người yêu hiện tại của Phillip. Cuối MV, Apinya Sakuljaroensuk xuất hiện và cho khán giả chứng kiến một màn đánh ghen “để đời” với Hân.

 

MV “Tặng Anh Cho Cô Ấy” – Hương Giang.

 

Khép lại chuỗi series thành công #ADODDA, Hương Giang đang nhận được những lời khen từ khán giả dành cho phần âm nhạc, hình ảnh lẫn khả năng diễn xuất. Sau 15 giờ phát hành, MV của Hương Giang hiện đang chễm chệ trên Top 1 Trending YouTube ở Việt Nam với hơn 4,7 triệu lượt xem.

 

Sau sản phẩm này, Hương Giang cho biết cô đang quá trình thực hiện những ca khúc mới chất lượng hơn và sẽ lần lượt ra mắt khán giả trong thời gian tới. Với thành công và sức nóng của “Tặng Anh Cho Cô Ấy” ở hiện tại, đây là động lực cho Hương Giang để cô tiếp tục đầu tư vào những sản phẩm âm nhạc tiếp theo.

 

Một số hình ảnh trong MV “Tặng Anh Cho Cô Ấy”: