Trang chủ Tin tức Văn Mai Hương trở lại với sáng tác mới “Một Ngàn Nỗi...

Văn Mai Hương trở lại với sáng tác mới “Một Ngàn Nỗi Đau” của Hứa Kim Tuyền

YANG

Một lần nữa thể hiện tác phẩm do nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền chấp bút, Văn Mai Hương bộc bạch: “Tôi luôn tìm thấy chính mình mỗi lần hát nhạc của Tuyền“.

 

Văn Mai Hương bắt đầu bật mí về sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình thông qua những bài đăng đính kèm hashtag “#noidau” cùng câu hỏi “Bạn có bao nhiêu nỗi đau?” với sự tham gia từ một số nghệ sĩ như Châu Đăng Khoa, Trúc Nhân, K-ICM, Hứa Kim Tuyền, Khả Ngân hay Trần Nghĩa … Sau nhiều ngày gây tò mò, mới đây nữ ca sĩ đã chính thức tung poster giới thiệu dự án âm nhạc mang tựa đề “Một Ngàn Nỗi Đau”. Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền tiếp tục là người đồng hành cùng cô ở lần comeback này sau “Cầu Hôn”, “Ước Mơ Của Mẹ”, “Đốt”, “Hương”…

 

Một Ngàn Nỗi Đau Văn Mai Hương
“Một Ngàn Nỗi Đau” là dự án âm nhạc đầu tiên mà Văn Mai Hương phát hành trong năm 2022 này.

Theo Hứa Kim Tuyền tiết lộ, “Một Ngàn Nỗi Đau” ban đầu được viết cho nghệ sĩ khác nhưng vì nhiều lý do nên ca khúc đã không thể ra mắt. Sau một dịp anh hát vu vơ cho Văn Mai Hương nghe, nữ ca sĩ cảm thấy rất thích nhưng phải chấp nhận đợi đến 2 năm để có thể thể hiện sáng tác này. Một lần nữa, những cảm xúc về mối tình cũ mà Hứa Kim Tuyền “dốc hết ruột gan” viết ra lại được truyền tải tới khán giả thông qua giọng hát chất lượng từ Văn Mai Hương.

 

Theo lịch trình vừa công bố, MV “Một Ngàn Nỗi Đau” dự kiến được Văn Mai Hương phát hành vào ngày 23/6 tới. Hứa Kim Tuyền cũng bật mí rằng nữ ca sĩ khẳng định sẽ đầu tư hết mức cho sản phẩm lần này. Đó dường như là lý do mà cô quyết định bắt tay cùng đạo diễn đình đám Vpop Kawaii Tuấn Anh. “Không ngoa khi gọi việc kết hợp với “đại đạo diễn ngành công nghiệp MV drama” sẽ đưa cho tôi nhiều cơ hội có một vũ trụ drama mới trong sự nghiệp Ballad của mình“, Văn Mai Hương viết trên trang cá nhân.

 

Nói về sản phẩm mới, Văn Mai Hương cũng bày tỏ: “Lần này tôi sẽ trở lại, cùng những người cộng sự tuyệt vời của mình để vẽ nên bức tranh về “Một Ngàn Nỗi Đau” của tôi, của chúng ta và của đâu đó những người ở ngoài kia hay thậm chí cả những người không biết đếm số trong tình yêu“.

 

Một Ngàn Nỗi Đau Văn Mai Hương
Cú bắt tay giữa bộ ba Văn Mai Hương – Hứa Kim Tuyền – Kawaii Tuấn Anh hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một MV “Một Ngàn Nỗi Đau” đáng mong đợi.

Được biết, “Một Ngàn Nỗi Đau” là sản phẩm âm nhạc đầu tiên mà Văn Mai Hương trình làng trong năm 2022 này, đánh dấu sự trở lại của cô sau single “Let’s Talk About Love” (ft. rapper Blacka) và album phòng thu “Hương” lên kệ vào năm ngoái.