Trang chủ Tin tức K-pop Vậy cuối cùng XG là nhóm nhạc Kpop hay Jpop?

Vậy cuối cùng XG là nhóm nhạc Kpop hay Jpop?

Gần đây, XG đang là đề tài nóng khi được giới thiệu sẽ gia nhập hàng ngũ các nhóm nhạc tân binh thế hệ mới. Tuy nhiên, một câu hỏi đang được đặt ra rằng: Phải chăng XG sẽ được xem như thần tượng Kpop hay là một nhóm nhạc Jpop?

 

Vào ngày 18/2, XG đã phát hành hình ảnh teaser để giới thiệu các thành viên cũng như ngày debut chính thức của nhóm đến công chúng. Trong đó, 7 cô nàng sắp ra mắt diện trang phục trắng đen thời thượng, khoe trọn vẻ đẹp cá tính nhưng cũng không kém phần thanh lịch và sang trọng. Teaser đã cho thấy nét thu hút của từng thành viên, hứa hẹn sẽ mang đến làn gió mới cho thị trường âm nhạc trong thời gian tới.

 

XG
XG xuất hiện với phong cách cá tính, thanh lịch và trưởng thành trong ảnh teaser nhóm.

Không chỉ gây ấn tượng bởi nhan sắc và tài năng, danh tính công ty đứng sau XG cũng là chủ đề được tranh luận rất nhiều trong những ngày qua. Theo những thông tin được hé lộ trước đó, đây là dự án mà YG Japan và Avex Group của Nhật Bản đã bắt tay ấp ủ từ lâu. Nhưng mới đây, YG Entertainment đã thẳng thừng khẳng định công ty liên quan đến nhóm XG.

 

YG Entertainment chính thức phủ nhận tin đồn có liên quan đến nhóm nhạc 7 thành viên nhà Avex.
YG Entertainment đã phủ nhận thông tin có liên quan đến nhóm nhạc XG.

Sau phản hồi của YG, một chủ đề khác tiếp tục được mở ra và nhận được vô số bình luận trên các diễn đàn tại Hàn Quốc: “Nhóm nhạc tân binh XG sẽ ra mắt với tư cách là thần tượng Kpop hay Jpop?”. Nhiều ý kiến cho rằng XG được quản lý bởi công ty đến từ xứ sở hoa anh đào và tất cả các thành viên đều là người Nhật Bản nên không thể xem là thần tượng Kpop. Mặt khác, một số khán giả bày tỏ thắc mắc không rõ nhóm tân binh này có debut và quảng bá ở Hàn Quốc hay không.

 

Liệu XG sẽ được ra mắt với tư cách là một nhóm nhạc Kpop hay Jpop?
Liệu XG sẽ được ra mắt với tư cách là một nhóm nhạc Kpop hay Jpop?

XG là nhóm nhạc nữ tân binh gồm 7 thành viên người Nhật là Jurin, Chisa, Harvey, Hinata, Juria, Maya và Cocona. Nhóm được thành lập và quản lý dưới một label có tên là XGALX, dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào ngày 18/3 tới đây. Trước khi trở thành thực tập sinh, các thành viên từng gây ấn tượng với khán giả khi hoạt động trong nước với tư cách vận động viên, người mẫu và ca sĩ.