Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Về chung một nhà, chồng của Nicki Minaj bị bắt vì không...

Về chung một nhà, chồng của Nicki Minaj bị bắt vì không đến sở cảnh sát khai báo tội danh

Thảo

Những ngày vừa qua, Nicki Minaj bất ngờ trở thành tâm điểm của công chúng vì những vấn đề xung quanh người chồng Kenneth Petty của mình. Sau nhiều năm trốn tránh, cuối cùng anh cũng đã đăng ký tên mình dưới danh nghĩa tội phạm tình dục vào dữ liệu của bang California.

 

Mặc dù đến hiện tại, nữ nghệ sĩ Hip-hop đình đám Nicki Minaj vẫn đang khá hài lòng với cuộc hôn nhân của mình cùng Kenneth Petty, nhưng có vẻ chồng cô vẫn còn nhiều rắc rối phải giải quyết với toà án nơi cả hai đang sinh sống. Năm 1995, Kenneth Petty bị kết án về tội tấn công tình dục cấp độ I tại New York và phải ngồi tù 4 năm. Cụ thể vào tháng 9/1994, anh bị buộc tội hiếp dâm khi uy hiếp một cô gái 16 tuổi bằng dao và bắt cô quan hệ với mình. Từ đó, Kenneth Petty bắt buộc phải đăng ký là tội phạm tình dục vào hệ thống dữ liệu của bất kì nơi nào mà anh sinh sống theo luật tại Mỹ. Sau khi chuyển đến bang California để chung sống cùng Nicki Minaj, anh từng bị cảnh sát bắt giữ vào tháng 11/2019 vì không đăng ký tội danh vào dữ liệu của bang này.

 

Tuy bị người hâm mộ của mình phản đối ngay từ khi bắt đầu hẹn hò với Kenneth Petty, Nicki Minaj vẫn một mực tin tưởng chồng mình và sẵn sàng bỏ ra hàng trăm nghìn đô-la để bảo lãnh anh.

Vào ngày 4/3 vừa qua, Kenneth một lần nữa bị bắt, bởi vì anh vẫn chưa chịu đăng ký là tội phạm tình dục tại bang California. Vì vụ việc đã lặp lại đến hai lần, phía cảnh sát quyết định tạm giam chồng của nữ ca sĩ khi bắt được anh tại một trạm dừng chân ở Beverly Hills. Hiện tại, tên của Kenneth Petty đã có mặt trong dữ liệu của bang này dưới danh nghĩa tội phạm tình dục, được cho là vừa được đăng ký vào tuần trước.

 

Thứ Sáu ngày 6/3, văn phòng luật sư thành phố Los Angeles tuyên bố rằng họ sẽ xem xét xử lý nhẹ các cáo buộc dành cho Kenneth về sự việc đã xảy ra từ 25 năm trước. Nhưng nếu anh tiếp tục bị kết án với tội tương tự trong tương lai, anh sẽ phải đối mặt với án tù tối đa 10 năm theo luật. Theo đó, chồng của Nicki Minaj được yêu cầu phải bị quản chế tại nhà và đeo máy theo dõi ở cổ chân. Đồng thời, anh cũng bị tịch thu hộ chiếu và bị hạn chế đi lại khỏi vùng phía nam bang California.