Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Vé tour không được bán chạy như dự tính ban đầu, Justin...

Vé tour không được bán chạy như dự tính ban đầu, Justin Bieber dời địa điểm tổ chức có quy mô nhỏ hơn

trinh.vo

Loạt thành tích trên các BXH lớn cũng không thể giúp “Changes” thoát khỏi đánh giá tiêu cực từ người hâm mộ khi đặt lên bàn cân cùng các album trước đây của Justin Bieber. Thậm chí ngay lúc này đây, sản phẩm này còn kéo theo hệ lụy là làm giảm chất lượng chuyến lưu diễn quảng bá album tới đây của Justin.

 

Sau tuần đầu lên kệ, “Changes” đưa Justin Bieber lên ngôi vương BXH Billboard 200 với con số doanh thu 231.000 đơn vị album tương đương. Trong khi trước đó, “Purpose” (2015) thu về con số gấp đôi với 649.000 đơn vị album tương đương. Sẽ thật khập khiễng nếu đặt cả hai album phòng thu đứng cạnh nhau, không chỉ người hâm mộ mà đến Justin Bieber cũng sẽ phải ngậm ngùi thừa nhận thực tế đau lòng này. Thậm chí anh chàng còn từng gây ra tranh cãi khi nhiều lần “vận động” người hâm mộ mua “Changes” trên các sóng livestream. Vậy ngoài những con số thành tích trên thì đâu là thực tế đau lòng tiếp theo chủ nhân “Yummy” phải hứng chịu? Đó có thể là chất lượng chuyến lưu diễn quảng bá album “Changes” tới đây của anh chàng.

 

“Changes” được cho là khá lép vế so với album “Purpose” phát hành trước đó.

Theo những nguồn tin trong ngành cho biết, vé lưu diễn quảng bá “Changes” của Justin Bieber đã không được bán chạy như dự tính ban đầu. Nam ca sĩ cùng đội ngũ sản xuất của mình đã phải có những cuộc họp đưa ra giải pháp cho vấn đề đau đầu trên. Theo đó, thay vì tổ chức ở những sân vận động lớn thì Justin đã quyết định đổi lại thành những đấu trường có sức chứa trung bình hơn. Như thông báo mới đây, sân khấu “Changes” diễn ra vào ngày 27/6 tại sân vận động AT&T, Mỹ sẽ được dời sang ngày 28/7 với địa điểm tổ chức tại đấu trường trung tâm American Airlines, Mỹ.

 

Thông báo dời địa điểm sân khấu lưu diễn của “Changes” sắp tới.
Người hâm mộ lo lắng rằng Justin đang gặp cuộc khủng hoảng ế vé “Changes”.

Bên cạnh đó, chuyến lưu diễn quảng bá “Changes” của Justin có thể sẽ không diễn ra mấy suôn sẻ trong bối cảnh dịch bênh COIVID-19 đang lan rộng như hiện nay. Trước đó giám đốc công ty tổ chức sự kiện Live Nation – ông Michael Rapino đã đưa ra tuyên bố doanh thu thống kê đầu năm nay của các sự kiện âm nhạc trên toàn thế giới đang tăng trưởng ổn định với con số 10%. Nhưng vẫn có một điều không thể phủ nhận, nền công nghiệp âm nhạc thế giới đang bị trì trệ nặng nề bởi chính những tác động đến từ bão dịch COIVID-19.

 

Bên cạnh Justin Bieber và “Changes”, nhóm nhạc BTS cũng đang chạy đua cho cơn bão vé quảng bá album mới phát hành tới đây. Nhưng xem ra các chàng trai nhà Big Hit vẫn còn khá khẩm hơn khi gần như đã treo bảng “sold out” trên các trang bán vé trực tuyến. Dù thế nào đi nữa thì lịch lưu diễn cũng đã cất công chuẩn bị, các Belieber lúc này có lẽ cũng chỉ mong thần tượng sớm vượt qua bão khủng hoảng hoảng và có được một chuyến lưu diễn “Changes” thành công mỹ mãn.