Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Vì sao Jennifer Lopez lại quyết định mua lại đội bóng chày...

Vì sao Jennifer Lopez lại quyết định mua lại đội bóng chày New York Mets?

Thảo

Nguyên nhân đằng sau mong muốn việc được làm chủ đội bóng chày nổi tiếng này của nữ ca sĩ khiến người hâm mộ vừa bất ngờ vừa cảm động.

 

Jennifer Lopez mới đây đã có một bằng đăng trên trang Instagram cá nhân để bảy tỏ sự thất vọng của mình. Qua những dòng chữ đầy tiếc nuối, người hâm hộ có thể cảm nhận được sự hụt hẫng của nữ ca sĩ khi cơ hội sở hữu đội bóng chày New York Mets đã vụt mất khỏi tầm tay.

 

Jennifer Lopez, Alex Rodriguez và nhóm đầu tư của cô đã rút giá thầu của mình khỏi thương vụ mua lại đội bóng chày New York Mets.

Từ cuối tháng Tư, Jennifer Lopez và vị hôn phu Alex Rodriguez đã lên kế hoạch huy động vốn để đấu thầu đội bóng chày này. Cũng từng là một cầu thủ bóng chày, Alex đã kiếm được 448 triệu USD trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên do sự sụt giảm giá cổ phiếu từ ảnh hưởng của đại dịch toàn cầu, đây là thời điểm khá khó khăn để anh và nữ ca sĩ huy động vốn cho một cuộc đấu thầu. Vì thế, Jennifer và Alex đã bắt tay với một nhóm các nhà đầu tư bao gồm các cựu cầu thủ khác cho thương vụ này.

 

Theo một báo cáo trên kênh ESPN vào tháng Bảy, giá thầu do nhóm đầu tư của nữ ca sĩ đưa ra là 1,7 tỉ USD, trong đó có 300 triệu USD từ cặp đôi. Nhưng tất nhiên, họ không phải là những người duy nhất nhắm vào cơ hội được làm chủ nhân của đội New York Mets đình đám. Một tỉ phú có tên là Steve Cohen đã đưa ra mức giá 2 tỉ USD cho đội bóng này. Và theo cập nhật mới đây nhất của Jennifer Lopez, vợ chồng cô và nhóm đầu tư đã rút lại giá thầu của mình cũng như bỏ qua cơ hội sở hữu New York Mets.

 

Jennifer Lopez cho biết cô muốn sở hữu New York Mets vì đây là đội bóng yêu thích của bố cô.

“Alex và tôi vô cùng thất vọng! Chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ trong suốt 6 tháng qua với giấc mơ trở thành cặp đôi đầu tiên và cũng là người phụ nữ đầu tiên mua được cho bố của cô ấy đội bóng thuộc Liên đoàn Bóng chày Mỹ mà ông yêu thích bằng số tiền mà cô ấy khó khăn lắm mới kiếm được”, Jennifer Lopez chia sẻ qua bài viết trên Instagram. Theo đó, kênh CNBC cho biết Steve Cohen sẽ sớm hoàn tất một thoả thuận để chính thức mua lại New York Mets trong những ngày tới. Mặt khác, nữ ca sĩ cho biết cô sẽ không bỏ qua nếu cơ hội đến một lần nữa: “Chúng tôi vẫn chưa từ bỏ!”.