Trang chủ Tin tức K-pop Vì sao Jungkook là thành viên nên được đẩy mạnh solo sau...

Vì sao Jungkook là thành viên nên được đẩy mạnh solo sau khi BTS nhập ngũ? 

Trong bối cảnh các thành viên BTS chuẩn bị nhập ngũ, có ý kiến cho rằng công ty chủ quản HYBE nên tăng cường hoạt động cá nhân cho các chàng trai để duy trì thời kỳ hoàng kim của làn sóng Kpop.  

 

Vốn nổi tiếng là nhóm nhạc “cá kiếm” nhất nhà HYBE, việc BTS vắng mặt tạm thời để thực hiện nghĩa vụ quân sự khiến nhiều người quan ngại rằng công ty có khả năng phải đối mặt với cảnh thất thu. Để giải quyết vấn đề này, trang Movist (Hàn Quốc) cho rằng “ông lớn” này nên đẩy mạnh lịch trình solo cho các thành viên, đặc biệt là em út Jungkook. 

 

Jungkook
Có ý kiến cho rằng HYBE nên tập trung phát triển dự án cá nhân cho các thành viên BTS trong thời gian tới, trong đó người gần được “push” nhất là Jungkook.

Năm nay Jungkook chỉ mới 24 tuổi, anh có tận 6 năm trước khi đến tuổi phải thực hiện nghĩa vụ quân sự. Là giọng ca chính trong nhóm, nam thần tượng đã và đang khẳng định sức hút cũng như vị thế ở cả thị trường trong lẫn ngoài nước nhờ kỹ năng ca hát, biểu diễn, sáng tác vượt trội, chinh phục người hâm mộ ở nhiều lứa tuổi. Nhờ đó, thành viên BTS đã ghi nhận được không ít thành tích ấn tượng, phá vỡ nhiều kỷ lục bằng sản phẩm âm nhạc riêng, hứa hẹn sẽ trở thành nghệ sĩ solo đầy tiềm năng trong tương lai. 

 

Cụ thể gần đây, Jungkook đã phát hành bản OST có tựa đề “Stay Alive” cho bộ phim hoạt hình “7 Fates: Chakho”. Sản phẩm đã ra mắt ở vị trí No.95 trên BXH Billboard Hot 100 vào cuối tháng Hai cùng vị trí No.8 trên Billboard Global 200 Excl. U.S.. Đặc biệt, ca khúc còn từng dành 1 tuần thống trị BXH BIllboard Vietnam Hot 100 vào tuần công bố ngày 24/2 vừa qua. Trước đó, track solo “My Time” của anh trong album “Map of the Soul: 7” cũng debut tại BXH Hot 100 Mỹ ở vị trí No.84 vào đầu tháng 3/2020.

 

Jungkook
Ca khúc “Stay Alive” của Jungkook đã thiết lập được nhiều thành tích ấn tượng tại nhiều quốc gia. 

Ngoài Jungkook, các thành viên còn lại của BTS cũng được kỳ vọng sẽ có nhiều hoạt động quảng bá solo hơn trong thời gian không thể hoạt động với đội hình đầy đủ. Gần đây, Jin, V và Jimin đã đem về những thành tích đáng chú ý cho các sản phẩm nhạc phim. Mới nhất, Suga nhận được nhiều lời khen ngợi cho màn hợp tác cùng PSY khi sản xuất bài hát “That That” phát hành hôm 29/4 vừa qua. Điều này góp phần cho thấy họ đã và đang hoạt động sôi nổi với các dự án cá nhân bên cạnh tư cách thành viên nhóm. Theo đó, có lẽ điều HYBE cần làm lúc này nhất chính là giảm bớt sự phụ thuộc vào BTS để hoạch định chi tiết phương hướng phát triển riêng cho từng người trong thời gian tới.