Trang chủ Tin tức K-pop VIINI (Kwon Hyun bin) chuyển đổi phong cách, phát hành MV “Love...

VIINI (Kwon Hyun bin) chuyển đổi phong cách, phát hành MV “Love The Moon” kết hợp với Soo Hyun (AKMU)

Anna

VIINI (Kwon Hyun bin) chính thức quay trở lại lần đầu tiên trong năm nay với một đĩa đơn hoàn toàn mới. Khác hẳn với ca khúc ra mắt, “Love The Moon” mang đến một sự nhẹ nhàng và giàu cảm xúc hơn.

 

Vào ngày 4/3, VIINI (Kwon Hyun Bin) chính thức quay trở lại cùng đĩa đơn “Moon & Butterfly” và ca khúc chủ đề “Love The Moon”. Không chỉ thay đổi về chất nhạc, lần comeback này của VIINI còn có sự trợ giúp từ cô bạn cùng công ty là Soo Hyun của AKMU. Điều khiến người hâm mộ mong đợi nhất đó chính là cách anh chàng thay đổi về hình tượng sau 6 tháng ra mắt.

 

MV “Love The Moon” – VIINI (Kwon Hyun Bin) ft Soo Hyun, BLOO.

 

Ca khúc chủ đề nói về mặt trăng đầu tiên mang tên “Love The Moon” là một sản phẩm âm nhạc được thực hiện theo thể loại Emo Rap. Nội dung ca từ mang tính ẩn dụ nhiều phần, so sánh hình ảnh của ánh trăng non để nói về mối quan hệ của một mối quan hệ yêu đương. Âm thanh của nhạc cụ Synth kết hợp cùng âm hưởng Guitar điện tạo nên bầu không khí ma mị đầy huyễn hoặc. Đặc biệt, giọng ca của Soo Hyun càng khiến cho ca khúc thêm phần thu hút.

 

MV mở đầu bằng những hình ảnh thời thơ ấu của chính nam ca sĩ và dẫn dắt người hâm mộ vào câu chuyện. Mọi cảnh quay khá đơn giản theo nhịp chậm rãi, chủ yếu tập trung vào VIINI để phần nào thể hiện cho người xem thấy được nội dung mà bản thân nam ca sĩ muốn truyền tải.

 

Với single lần này, VIINI muốn đi sâu vào thể loại âm nhạc mang nhiều cảm xúc và mang tính chất câu chuyện. Đồng thời, thông quá đó để thực hiện bước chuẩn bị cho công cuộc mở rộng thế giới quan trong âm nhạc, cũng như chứng minh được thực lực và từng bước đi lên trở thành một nghệ sĩ thực thụ. Đĩa đơn “Moon & Butterfly” hiện đã có mặt trên toàn bộ các trang âm nhạc trực tuyến vào cùng giờ ngày 4/3.

 

Đĩa đơn “Moon & Butterfly” của VIINI(Kwon Hyun Bin) trên nền tảng Spotify.

 

Đĩa đơn “Moon & Butterfly” của VIINI(Kwon Hyun Bin) trên nền tảng Apple Music.