Trang chủ Tin tức Vinh Khuất phát hành “Nó Không Thích Mày Đâu”, nghe xong dân...

Vinh Khuất phát hành “Nó Không Thích Mày Đâu”, nghe xong dân tình muốn ngã ngửa!

YANG

“Nó Không Thích Mày Đâu” chính xác là bản nhạc dành cho một chàng trai đang thất tình. Thế nhưng qua góc nhìn của Vinh Khuất thì câu chuyện ấy lại trở nên vui nhộn và tích cực biết bao nhiêu. 

 

Vinh Khuất vẫn đang giữ vững phong độ của mình trong việc liên tiếp phát hành những sản phẩm âm nhạc chất lượng dành tặng khán giả. Mới tháng trước, anh chàng vừa gửi lời an ủi đến hội FA thông qua sáng tác “Last-minute Valentine” nhân dịp Lễ tình nhân thì hôm 12/3 vừa qua, Vinh Khuất đã nhanh chóng trở lại cùng một bản nhạc mới mang cái tên độc đáo “Nó Không Thích Mày Đâu”.

 

Nó Không Thích Mày Đâu Vinh Khuất
“Nó Không Thích Mày Đâu” là lời khuyên hài hước nhưng đầy chân thành của Vinh Khuất dành cho người bạn thân khi anh chàng mãi chờ crush trả lời tin nhắn.

Tiếp tục khai thác về đề tài tình yêu nhưng ca khúc lần này được Vinh Khuất thể hiện thông qua một góc nhìn đầy hài hước và chân thực. Sáng tác kể về một chàng trai si tình, cứ mãi chờ đợi crush trả lời tin nhắn đã “seen”. Trong đó, Vinh Khuất đã vào vai một người bạn thân và hết lòng khuyên nhủ cậu bạn của mình: “Mày cố làm gì/ Câu mãi nhưng mà có cắn đâu/ Vơ mãi nhưng chẳng thể nắm đâu/ Mày phải thôi đi tin tao đi nào“. Tuy nhiên đến cuối cùng, anh chàng lại bất ngờ có màn “quay xe” ấn tượng khi giải thích rằng “nó không thích mày đâu” là bởi vì “người nó thích là tao“.

 

Như mọi khi, Vinh Khuất tiếp tục làm chủ và thăng hoa hết mình theo từng giai điệu bởi anh vẫn là người đảm nhiệm mọi khâu sản xuất từ sáng tác, phối khí, chơi nhạc cụ cho đến việc thể hiện ca khúc, quay MV thậm chí là… múa phụ họa. Không chỉ hát, “Nó Không Thích Mày Đâu” cũng chứng kiến hình ảnh một rapper Vinh Khuất tràn đầy năng lượng thông qua những ca từ có chút “điên” và mang đậm tính giải trí thay vì sự lãng mạn như trong một số bản tình ca ngọt ngào từng ra mắt trước đó.

 

Ca khúc “Nó Không Thích Mày Đâu” của Vinh Khuất trên các nền tảng trực tuyến.

 

Giữa một thị trường âm nhạc sôi động như hiện nay, Vinh Khuất vẫn đang rất kiên định với lối đi riêng của mình. Liên tục ra mắt những sáng tác mới, anh chinh phục khán giả bởi khả năng sáng tạo vô hạn cũng như niềm say mê bền bỉ dành cho âm nhạc. Qua đó, Vinh Khuất cũng mang đến cho người nghe nguồn năng lượng tích cực, vui vẻ qua từng giai điệu và lời ca trong các sáng tác độc đáo mà anh tâm huyết.

 

MV “Nó Không Thích Mày Đâu” của Vinh Khuất.