Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Vô tình trở thành hàng xóm, Adele kết thân với Katy Perry...

Vô tình trở thành hàng xóm, Adele kết thân với Katy Perry nhờ tiếng gõ cửa “Hello! It’s me”

trinh.vo

Mặc dù không hợp tác với Taylor Swift ở hiện tại nhưng tương lai xa lại là điều Katy Perry mong chờ. Bên cạnh đó, Katy cũng bật mí về mối duyên hàng xóm đặc biệt cùng Adele. Chính “họa mi nước Anh” đã bước qua gõ cửa và nói câu: “Hello! It’s me” mới khiến chủ nhân “Daisies” nhận ra mặt người quen. 

 

Theo như thông báo đã xác nhận trước đó, album phòng thu thứ sáu “KP5” của Katy Perry sẽ chính thức lên kệ vào ngày 14/8 tới đây. Bên cạnh loạt thông tin về “KP5” thì câu hỏi được đặt ra nhiều nhất lúc này chính là xác suất hợp tác giữa Katy và Taylor trong tương lai. Mặc dù biết rằng sự thật sẽ khiến các Katycats lẫn Sweetest tiếc nuối nhưng Katy vẫn phải lên tiếng đính chính: “Không, tôi và Taylor không hợp tác trong album tới đây”.

 

Người hâm mộ mong chờ về màn bắt tay của Katy Perry và Taylor Swift trong tương lai.

Katy Perry cho biết mọi người đã để lại rất nhiều hình ảnh quả trứng phục sinh trong các bình luận trang cá nhân của cô. Họ đề cập đến màn bắt tay đầy hi vọng của cô cùng Taylor Swift. “Không có trứng phục sinh đâu. Giờ chỉ có hoa và hoa thôi”, Katy phủ nhận khi ám chỉ về hình ảnh trong MV “Daisies” mới phát hành của mình. Tuy việc hợp tác trong tương lai gần là không nhưng tương lai xa thì vẫn còn là ẩn số nhiều cơ hội. Chủ nhân “Daisies” khẳng định bản thân luôn rất cởi mở khi nghĩ về chuyện hợp tác cùng Taylor và nếu trong tương lai điều đó trở thành sự thật thì cô sẽ rất lấy làm hạnh phúc.

 

Katy Perry hiện tại đang bận rộn cho album “KP5” tới đây.

Bên cạnh những chia sẻ về “KP5”, Katy Perry cũng gây bất ngờ cho người hâm mộ khi tiết lộ về tình chị em thân thiết của cô cùng “họa mi nước Anh” Adele. Theo lời kể từ chủ nhân “Daisies” thì cô và Adele đã làm hàng xóm của nhau trong một khoảng thời gian khá dài. Nhưng vì cửa nhà cứ mãi đóng cổng cài then nên nữ ca sĩ không hề hay biết về sự có mặt của Adele bên cạnh. Phải mãi cho đến khi chủ nhân “Hello” qua gõ cửa nói câu xin chào thì Katy mới ngớ người phát hiện sự hiện diện của giọng ca nước Anh.

 

Katy Perry và Adele đã quen biết nhau từ nhiều năm trước đây.
Theo chia sẻ từ Katy Perry thì “họa mi nước Anh” là người có tính cách tuyệt vời và hài hước.

Không quá cách biệt về tuổi tác nên mức độ làm thân của Adele và Katy Perry được đẩy khá nhanh. Hai nữ ca sĩ thường xuyên qua thăm nhà nhau và theo như Katy miêu tả thì cô và chủ nhân “Hello” có thể “buôn dưa lê” mọi chuyện trên đời. Hiện tại sau lệnh cách ly xã hội do dịch COVID-19 thì cả hai cũng ít gặp nhau. Trong khi Katy chuẩn bị cho đứa con “KP5” thì Adele cũng tất bật chạy dự án trở lại trong năm nay.

 

Kết thúc buổi phỏng vấn, Katy Perry cũng không giấu niềm hạnh phúc khi được lên chức mẹ. Nữ ca sĩ không ngừng nhắc về thiên thần của mình và Orlando Bloom bằng tông giọng hào hứng tràn ngập yêu thương. Đề cập về bức ảnh siêu âm gần đây, Katy đùa rằng thiên thần nhỏ có thể sẽ giống Orlando Bloom nhưng ngón tay giữa trong bức hình chắc chắn là gen di truyền từ cô. Và có lẽ chính Katycats cũng sẽ phải gật đầu thừa nhận, kiểu tính cách “bá đạo” như thế thì chẳng có ai vào đây ngoài Katy Perry.

 

Video buổi phỏng vấn của Katy Perry.