Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Với 15 tuần No.1, Tones And I là nữ nghệ sĩ người...

Với 15 tuần No.1, Tones And I là nữ nghệ sĩ người Úc đầu tiên giữ thành tích lâu nhất trên BXH đĩa đơn ARIA

Pura Vida

Thành tích 15 tuần dẫn đầu BXH đĩa đơn ARIA với “Dance Monkey” của Tones And I vẫn đang duy trì sức nóng và chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt sau khi nắm trong tay 8 đề cử ARIA Music Award.

 

Đĩa đơn “Dance Monkey” của Tones And I chính thức là ca khúc trụ hạng No.1 lâu nhất trong lịch sử BXH của Úc. Tính đến tuần này, “Dance Monkey” đã có 15 tuần liên tiếp ở vị trí cao nhất trên BXH đĩa đơn ARIA, tương đương kỷ lục “Shape of You” của Ed Sheeran. Kể từ năm 1983 đến nay, Tones And I là nữ nghệ sĩ người Úc đầu tiên giữ thành tích No.1 lâu nhất trên BXH ARIA.

 

Có thể nói, “Dance Monkey” của Tones And I đã giúp cô phá vỡ hàng loạt kỷ lục đáng kể, từ Justice Crew, Kylie Minogue đến Sandi Thom hay ngay cả cái tên huyền thoại Whitney Houston. Trong khi đó, ca khúc tiếp theo của Tones And I – “Never Seen The Rain” đang có những bước tiến nổi trội từ hạng 12 tăng lên vị trí thứ 10. Ngoài ra, EP đầu tay “The Kids Are Come” phát hành vào tháng 8/2019 của cô cũng đang ở No.5 trong cuộc khảo sát các album của quốc gia.

 

“Dance Monkey” – Tones And I

 

Nhờ những thành tích này, Tones And I là cái tên xứng đánh và sáng giá để nắm trong tay loạt đề cử trong ARIA Music Award. Đây là một trong những lễ trao giải âm nhạc uy tín nhất và là sự kiện tôn vinh các thành tựu của ngành công nghiệp giải trí Úc.

 

Cũng trên BXH đĩa đơn ARIA tuần này, “Circle” của Post Malone đang nối tiếp Tones And I ở vị trí thứ 2. “Ride It” của DJ Regard đang No.3, “Memories” của Maroon 5 tăng lên hạng 4 và “Lose You To Love Me” ở vị trí thứ 2 giảm sức nóng xuống còn hạng 5 tuần này.

 

“Jesus Is King” của Kanye West dẫn đầu BXH album ARIA.

Trên BXH album ARIA, “Jesus Is King” của Kanye West tiếp tục đăng quang ở tuần thứ hai. Đây là album No.1 lần thứ ba của nam rapper trên BXH này và trở thành sản phẩm đầu tiên của anh có hơn một tuần ở vị trí dẫn đầu. Trái ngược với Kanye West, ca/nhạc sĩ người Úc Archie Roach lần đầu tiên tận hưởng cảm giác có album trong top 10 BXH với album “Tell Me Why” ở vị trí số 7.

 

Ngoài ra, album bán chạy nhất ở Anh tuần này là “From Out Of Nowhere” của Jeff Lynne, đang ở vị trí thứ 12 trên BXH album ARIA. Chính thức lọt vào vị trí thứ 14 trên BXH này là “A Place We Knew” của ca sĩ nhạc đồng quê Dean Lewis. Ở vị trí 19 là album “Wildcard” của ca sĩ người Mỹ Miranda Lambert. Anh quảng bá sản phẩm của mình thông qua phim ngắn “Behind Miranda Lambert’s Wildcard”.