Trang chủ Tin tức K-pop Với thành tích này, Brave Girls đã chính thức vượt qua Wonder...

Với thành tích này, Brave Girls đã chính thức vượt qua Wonder Girls và SNSD

YANG

Mức độ phổ biến mạnh mẽ mà ca khúc “Rollin'” có được đã giúp Brave Girls trở thành nhóm nữ đầu tiên sở hữu bài hát giữ vị trí số 1 trên bảng xếp hạng âm nhạc hàng tháng của Melon trong ba tháng liên tiếp.

 

Với màn lội ngược dòng ấn tượng, “Rollin” từng giành về tay mình vị trí No.1 tại bảng xếp hạng hàng tháng của Melon trong cả tháng Ba và tháng Tư. Tưởng sẽ có phần hạ nhiệt khi nhiều tên tuổi đình đám khác lần lượt trình làng sản phẩm âm nhạc mới nhưng bất ngờ thay, ca khúc chủ đề thuộc mini album thứ tư mà Brave Girls ra mắt vào năm 2017 lại một lần nữa dẫn đầu BXH trong tháng Năm vừa qua. Theo đó, 4 thành viên đã ghi được một kỉ lục mới cho các nhóm nữ.

 

Brave Girls
Brave Girls là nhóm nữ đầu tiên có một bài hát đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng hàng tháng của MelOn trong vòng ba tháng liên tiếp.

Cụ thể, Brave Girls là nhóm nữ Kpop đầu tiên có một bài hát đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng hàng tháng của MelOn suốt ba tháng liên tiếp. Trước đó, Wonder Girls và SNSD là hai đại diện nắm giữ kỷ lục khi sở hữu ca khúc nằm ở vị trí quán quân hai tháng liên tiếp. “Rollin'” đã giúp Brave Girls đã phá vỡ thành tích trên để trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên cũng như duy nhất làm được điều này cho đến thời điểm hiện tại. Nếu tính chung cả Kpop, Brave Girls là nhóm nhạc thứ hai sau BTS với bản hit “Dynamite” vững vàng ở No.1 trong cùng một khoảng thời gian.

 

Brave Girls
“Rollin'” liên tiếp giữ No.1 trên BXH hàng tháng của Melon vào tháng 3, 4 và 5.

Hiện tại, Brave Girls đang chuẩn bị cho màn tái xuất trong tháng Sáu này với mong muốn trở thành “nữ hoàng mùa hè” thông qua những giai điệu mới nhất. Hôm 27/5 vừa qua, rapper Brave Brothers đã hé lộ trên tài khoản Instagram cá nhân hình ảnh các cô gái đang ghi hình cho MV tại một bãi biển. Sản phẩm hứa hẹn sẽ sớm được trình làng tới người hâm mộ.

 

MV “Rollin'” của Brave Girls.