Trang chủ Tin tức Pop Vũ Cát Tường: “Inner Me” không phải vùng an toàn, đã đạt...

Vũ Cát Tường: “Inner Me” không phải vùng an toàn, đã đạt được tham vọng của chính mình

Pura Vida

Chiều 30/11, Vũ Cát Tường đã tổ chức Sneakshow cho album “Inner Me” với sự tham gia của các chuyên gia âm nhạc và giới truyền thông. Là nghệ sĩ đầu tiên của Vbiz làm Sneakshow cho album, Vũ Cát Tường mong muốn cùng các khách mời thưởng nhạc và được trực tiếp chia sẻ cũng như lắng nghe những góp ý, nhận xét từ mọi người.

 

Trong Sneakshow vừa diễn ra, khách mời là những người đầu tiên được nghe các ca khúc của album “Inner Me”. Được phát hành dưới hình thức một chiếc USB đẹp mắt, album “Inner Me” gồm 8 ca khúc là “Có Người” (Someone); “Dõi Theo” (Watching You From Afar); “Hỏi Thăm” (How Are You); “The Old You”; “Ticket For Two”; “Yours”; “Forever Mine” và “Gió” (Wind) – đây cũng là ca khúc được Vũ Cát Tường thực hiện thêm Chill version.

 

Vũ Cát Tường: “”Inner Me” không phải là “safe zone” (vùng an toàn) mà là bước đi mới”.

Theo chia sẻ từ Vũ Cát Tường, các ca khúc trong album thuộc nhiều thể loại khác nhau, sẽ vừa gợi nhắc về một “Vũ Cát Tường của năm ấy” nhưng cũng gợi mở về con đường phía trước mà nữ ca sĩ đã chọn. “Inner Me” là album song ngữ đầu tiên của Vũ Cát Tường, đánh dấu một cột mốc mới trong sự nghiệp sáng tác của nữ ca sĩ. Nếu album “Stardom” ra mắt năm ngoái là câu chuyện tìm tòi những điều mới mẻ trong âm nhạc của Vũ Cát Tường thì với Inner Me của năm 2019, nữ ca sĩ thử thách mình khi vừa hát vừa sáng tác bằng tiếng Anh.

 

Các khách mời của buổi họp báo (từ trái qua): Michael Choi, Benjamin James và Minh.

Album “Inner Me” được Vũ Cát Tường thực hiện ở Việt Nam và phòng thu United Recording tại Los Angeles với sự hỗ trợ từ các producer là Michael Choi, Benjamin James và Minh. Sau quá trình làm việc ở phòng thu huyền thoại Hollywood, Vũ Cát Tường cho rằng cô đã có thể vượt qua giới hạn của bản thân mình. Nữ ca sĩ tiết lộ cô được Michael Choi – producer chính của dự án và cũng là người góp phần mang đến thành công cho dự án “Stardom” năm 2018 tạo động lực rất nhiều. Khi ngồi nhìn lại những thành công của năm 2018, Michael Choi và Vũ Cát Tường quyết định phải có một bước tiến mới trong sự nghiệp sáng tác của cô, đó là sáng tác bằng tiếng Anh.

 

“Tham vọng đã đạt được rồi. Khi làm album này, tham vọng của Tường là hát tiếng Anh chuẩn và producer nghe, chấp nhận được. Tham vọng thứ hai là được đặt chân đến phòng thu của những huyền thoại vì Tường rất muốn biết họ làm như thế nào, trải qua những gì để có được các bản thu để đời”, Vũ Cát Tường tâm sự.

 

Producer Michael Choi đánh giá Vũ Cát Tường là nghệ sĩ tài năng nhất Việt Nam.

Bên cạnh những thông tin về album mới, Vũ Cát Tường cũng chính thức công bố về concert Inner Me diễn ra vào ngày 15/12 tại Nhà thi đấu Quân khu 7. Đây cũng sẽ là sân khấu đầu tiên của loạt ca khúc trong album Inner Me với rất nhiều bất ngờ dành tặng cho khán giả.

 

Concert này cũng đánh dấu Vũ Cát Tường là nghệ sĩ đầu tiên bán vé xem livestream show diễn cho khán giả. Sau tiểu tinh cầu của “Dear Hanoi”, Vũ Cát Tường mạnh tay dựng sân khấu 4 mặt, đưa hiệu ứng LED vô cực vào concert “Inner Me”. Có thể thấy, nữ ca sĩ luôn mang đến những điều mới mẻ cho khán giả chứ không chỉ đơn thuần là đứng hát trên sân khấu.

 

Tiếp tục cộng tác với tổng đạo diễn Nguyễn Hữu Thanh sau thành công của concert Stardom năm ngoái và đạo diễn visual Lê Thanh Tùng, concert của Vũ Cát Tường hứa hẹn sẽ không khiến khán giả thất vọng.

 

Trailer album “Inner Me”- Vũ Cát Tường

 

Teaser concert “Inner Me” – Vũ Cát Tường