Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Vừa có đĩa đơn lọt vào Hot 100, YoungBoy Never Broke Again...

Vừa có đĩa đơn lọt vào Hot 100, YoungBoy Never Broke Again phát hành ngay album “Still Flexin, Still Steppin”

Pura Vida

Đầu tháng Một vừa qua, YoungBoy Never Broke Again đã có màn trở lại đầy tuyệt vời khi bản hit “Make No Sense” tiến thẳng vào BXH Billboard Hot 100. Thừa thắng xông lên, nam rapper đã chính thức phát hành album “Still Flexin, Still Steppin” vào hôm 21/2.

 

Trong số 14 ca khúc trong album, đa số là những bản solo của YoungBoy Never Broke Again. Duy nhất ở track mang tên “Suited Panamara”, nam rapper đã bắt tay cùng Quando Rondo, mang đến một màn kết hợp vô cùng ấn tượng. Đứa con tinh thần của YoungBoy Never Broke Again cũng bao gồm những ca khúc đã phát hành trước đó như “Bad Bad”, “Knocked Off” và “Fine By Time”.

 

Trước đó, mixtape “AI YoungBoy 2” đã mang về hẳn ngôi vương BXH Billboard 200 cho YoungBoy Never Broke Again. Sản phẩm này được đánh giá là mixtape thành công nhất của nam rapper trong suốt con đường sự nghiệp vừa qua.

 

Song song với việc ra mắt album, YoungBoy Never Broke Again cũng phát hành MV cho ca khúc “Lil Top”. Được thực hiện bởi đạo diễn LouieKnows, MV là những hình ảnh nhảy múa của nam rapper từ trên xe, đến khu nhà kho vắng người hay ngay cả trên đường phố. Chỉ sau 48 giờ ra mắt, MV hiện tại đang có được hơn 2 triệu lượt xem trên YouTube cùng hàng trăm bình luận tích cực dành cho sản phẩm của YoungBoy Never Broke Again.

 

MV “Lil Top” – Youngboy Never Broke Again.

 

Với năng lượng âm nhạc tích cực, tràn đầy sức sống và muốn tiến về phía trước, YoungBoy Never Broke Again luôn mang đến những sản phẩm âm nhạc chất lượng cho người hâm mộ. Với album “Still Flexin, Still Steppin”, nam rapper sinh năm 1999 đang dần chứng minh tài năng của mình đến với khán giả. Sắp tới, anh sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn quảng bá sản phẩm của mình tại Mỹ vào tháng Ba và kết thúc vào tháng Năm.

 

Album “Still Flexin, Still Steppin” – Youngboy Never Broke Again trên nền tảng Spotify.

 

Album “Still Flexin, Still Steppin” – Youngboy Never Broke Again trên nền tảng Apple Music.