Trang chủ Tin tức K-pop Vừa hoàn thành tour Châu Á, NU’EST ngay lập tức chuẩn bị...

Vừa hoàn thành tour Châu Á, NU’EST ngay lập tức chuẩn bị quay trở lại với một album mới

Anna

Hoạt động vô cùng sôi nổi, ngay khi vừa kết thúc tour Châu Á, các anh chàng NU’EST lại nhanh chóng bắt tay vào chuẩn bị cho album mới. Dự kiến nhóm sẽ  quay trở lại vào cuối tháng Mười.

 

Trong ngày 17/9, công ty chủ quản của NU’EST là Pledis Entertainment đã đưa ra thông báo đến với truyền thông rằng “NU’EST đang trong quá trình chuẩn bị cho album mới với mục tiêu sẽ quay trở lại vào ngày 21/10 này”. Thông tin trên khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích vì sau 6 tháng, các chàng trai cũng đã sẵn sàng quay trở lại với âm nhạc. Đối với L.O.V.E (fandom của NU’EST), một album đầu năm nay có vẻ như không đủ để bù đắp sự mong đợi của họ dành cho 5 chàng trai này.

 

NU’EST quay trở lại vào tháng Mười sau 6 tháng kể từ album “Happily Ever After”.

Vào tháng Tư vừa qua, NU’EST đã chính thức phát hành mini album thứ 6 của nhóm mang tên “Happily Ever After” và quảng bá với ca khúc chủ đề “Bet Bet”. Đây cũng là lần đầu tiên sau gần hai năm nhóm có thể quay trở lại với đội hình đủ 5 thành viên hoàn chỉnh. Với album này, NU’EST cũng đã tạo nên nhiều tiếng vang với lượng album vật lý bán ra trên 200 nghìn bản, và cũng nhanh chóng có được No.1 trên các chương trình âm nhạc Hàn Quốc.

 

Vì “Happily Ever After” gần như chỉ là bước khởi đầu nên với sự trở lại này, người hâm mộ càng thêm mong đợi hơn nữa vào màu sắc âm nhạc và phong cách mà nhóm sẽ theo đuổi. Với việc các thành viên đều tham gia vào quá trình sản xuất, album lần này cũng sẽ tiếp tục là một sản phẩm âm nhạc độc đáo đại diện cho 5 chàng trai.

 

Vừa qua, nhóm đã kết thúc tour diễn Châu Á “Segno” đầy thành công đi qua 6 quốc gia với 7 đêm diễn. Với sự ủng hộ nhiệt liệt của người hâm mộ, NU’EST đã thu hút được 45 nghìn khán giả trên toàn bộ tour diễn này. Hiện tại, các thành viên đang tiếp tục các hoạt động cá nhân. Cụ thể, Baek Ho và Ren đang tham gia sôi nổi trên các chương trình giải trí và Min Hyun hiện tại vẫn làm tốt vai trò một diễn viên nhạc kịch.

 

MV ” Bet Bet” – NU’EST