Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Vừa làm người chị tuyệt vời của Ariana, Nicki Minaj tiếp tục...

Vừa làm người chị tuyệt vời của Ariana, Nicki Minaj tiếp tục làm “boss” siêu ngầu của cộng sự

trinh.vo

“Có tiền nhiều để làm gì?”, có lẽ cô nàng rapper Nicki Minaj sẽ giúp người hâm mộ trả lời câu hỏi có phần khó tìm đáp án này. Theo Minaj thì có tiền nhiều chỉ để giúp đỡ những người bên cạnh cô, chẳng hạn như việc đưa một chiếc trực thăng đến đón một ai đó đang kẹt xe.

 

Được biết đến là nhà thiết kế tóc của riêng nữ rapper Nicki Minaj, anh chàng Kellon Deryck chẳng còn xa lạ gì với hội Harujuku Barbies (tên fandom của Nicki Minaj). Và câu chuyện  chia sẻ gần đây trên trang Instagram cá nhân của anh chàng về Minaj thật sự đã khiến người hâm mộ có phần hơi choáng váng. “Tôi nói với nàng Nicki Minaj là tôi sẽ đến trễ vì đang kẹt xe. Và thế là cô ấy đưa luôn chiếc trực thăng này đến đón tôi. Tôi cạn lời với cô chủ của mình rồi“, Kellon Deryck chia sẻ kèm hình ảnh với một chiếc trực thăng hoành tráng. Không chỉ riêng nhà thiết kế mà đến người hâm mộ cùng phải cạn luôn bình luận với bài đăng này vì độ siêu ngầu của nàng “boss” Nicki Minaj.

 

Bài chia sẻ của nhà thiết kế tóc Kellon Deryck trên trang Instagram cá nhân về Nicki Minaj siêu ngầu của mình.

Chưa nói đến tình cảm mà Nicki Minaj dành đến hội fan nhà mình, chỉ cần nhìn cách cô nàng trân trọng và quan tâm những người đồng nghiệp bên cạnh là đủ rõ. Kể cả khi bản thân phải trải qua vài chuyện không vui thì nữ rapper cũng chẳng bao giờ “trút giận” lên bất cứ ai. Chẳng hạn như sự cố đáng tiếc cô gặp phải tại sân khấu của lễ hội Coachella vừa qua, biết rằng lòng đang buồn là thế nhưng cô nàng còn đi an ủi ngược lại mọi người.

 

“Chúng tôi không nghe được gì cả! Này này, chúng tôi không nghe được âm thanh”, nữ ca sĩ Ariana Grande đã phải la ầm lên như thế với bộ phận âm thanh trên sân khấu lễ hội Coachella. Được chủ nhân “7 Rings” mời đến với để trình diễn hai ca khúc “Bang Bang” và “Side To Side” nhưng có lẽ Nicki Minaj cũng chẳng thể ngờ sân khấu Coachella năm nay sẽ lại mang đến nhiều “ám ảnh” như vậy. Tai nghe tắt âm và không thể nghe được beat nhạc,  Nicki Minaj và Ariana chẳng biết xoay sở thế nào với tình huống oái oăm này. Tuy vậy, nữ rapper vẫn an ủi mọi người rằng mình đang ổn và cố gắng hết màn trình diễn cùng Ariana. Mấy ai biết được, nữ rapper đã bật khóc phía sau hậu trường Coachella, ngay sau khi kết thúc màn trình diễn.

 

Tuy có màn trình diễn không mấy “thuận buồm xuôi gió” tại lễ hội Coachella, nhưng Nicki Minaj và Ariana Grande vẫn nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ người hâm mộ.

“Một lời cảm ơn thật đặc biệt gửi tới người chị yêu dấu Nicki, cảm ơn chị đã giải quyết vấn đề với bọn em. Nói thật với các bạn luôn là lúc ấy hai người bọn tôi chẳng nghe được gì cả, nhưng năng lượng của khán giả đã giúp chúng tôi vượt qua điều đó. Chị Nicki này, em yêu chị vô điều kiện luôn, chẳng có gì có thể diễn tả được lòng biết ơn của em khi chị xuất hiện lúc đó cả. Đây sẽ là một khoảnh khắc tuyệt vời cho cuốn sách tình bạn của chúng ta”, nữ ca sĩ Ariana đã gửi đến những lời yêu thương và động viên đến người chị thân thiết sau sự cố âm thanh đáng tiếc vừa qua.

 

“Có tiền nhiều đề làm gì?”, để Nicki Minaj cho bạn câu trả lời thật thực tế nhé!

Nữ rapper Nicki Minaj là một cô nàng có tính cách đanh đá, cũng chẳng bao giờ ngại chuyện hơn thua với bất kì ai, đây là điều chẳng còn xa lạ gì với người hâm mộ. Nhưng thần tượng của các Harujuku Barbies cũng là người có trái tim rất ấm áp, chẳng kém phần chân thành. Vừa là niềm tự hào của Harujuku Barbies, Minaj còn là người đồng nghiệp, người cộng sự tuyệt vời của nhiều người.