Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Vừa phát hành phim tài liệu, Wiz Khalifa đã vội mang mixtape...

Vừa phát hành phim tài liệu, Wiz Khalifa đã vội mang mixtape mới toanh lên sóng

trinh.vo

Không chỉ trở lại với một MV mới toanh, nam rapper Wiz Khalifa còn giới thiệu cả một mixtape hoành tráng đầy bất ngờ với người hâm mộ vào ngày 20/4 vừa qua.

 

“Các bạn đừng quên dự án lớn của tôi vào ngày 20/4, nó chính là Fly Times Vol. 1: The Good Fly Young”, trước đó Wiz Khalifa đã tiết lộ với người hâm mộ về sự trở lại của mình trên trang Twitter cá nhân. Đúng hẹn, ngày 20/4 vừa qua, nam rapper đã chính thức phát hành MV cho ca khúc “Taylor” và kèm theo đó là cả mixtape hoành tráng “Fly Times Vol. 1: The Good Fly Young”. Giới thiệu về sản phẩm trở lại lần này, Wiz Khalifa cho biết: Fly Times Vol. 1 sẽ truyền cảm hứng cho một thế hệ trẻ làm chủ được cuộc sống của mình.”

 

Bao gồm 14 ca khúc, mixtape “Fly Times Vol. 1″ hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho người hâm mộ với sự góp mặt của các nhà sản xuất đình đám như: E. Dan, Cardo, Harry Fraud, Statik Selektah và DJ Fresh. Bên cạnh đó, Wiz Khalifa còn “bắt tay” với những cộng sự thân cận như nam ca sĩ Ty Dolla $ign, nam rapper Curren$y và Young Deji. Vẫn giữ cho mình phong cách âm nhạc phóng khoáng, Wiz Khalifa sẽ mang đến người nghe nhiều suy nghĩ khác biệt trong lần trở lại này, đó cũng là những khía cạnh âm nhạc anh chàng ít thể hiện từ trước đến nay.

 

Wiz Khalifa trở lại với nhiều khía cạnh âm nhạc mới trong mixtape “Fly Times Vol. 1: The Good Fly Young”.

Mặc dù năm nay Wiz Khalifa không tiết lộ quá nhiều hoạt động âm nhạc của mình nhưng nam rapper vẫn không quên mang đến cho người hâm mộ nhiều bất ngờ đặc biệt. Trước mixtape “Fly Times Vol. 1″, Khalifa đã cho lên sóng bộ phim tài liệu “Wiz Khalifa: Behind The Cam”, đây là nơi anh chàng chia sẻ những câu chuyện phía sau ánh đèn sân khấu, cũng như những câu chuyện “lần đầu tôi kể” về “đứa con” tinh thần lớn nhất của nam rapper, Taylor Gang.

 

Chia sẻ về “Wiz Khalifa: Behind The Cam”, Khalifa cho rằng lý do lớn nhất để anh bắt tay vào thực hiện dự án này là vì Taylor Gang Entertainment (công ty do chính Khalifa thành lập): “Taylor Gang đã ở bên tôi từ những ngày bắt đầu, tôi chỉ muốn tạo ra một điều gì đó tuyệt vời để mọi người có thể thấy rằng tôi và Taylor Gang gắn bó và đồng hành cùng nhau rất xa rồi”. Nam rapper cũng cho biết bản thân đã phải nỗ lực và làm việc rất nhiều để có thể tìm được vị trí trong lòng người yêu nhạc. 

 

Nhờ bộ phim “Wiz Khalifa: Behind The Cam” mà người hâm mộ có thêm những cái nhìn đa chiều về hành trình âm nhạc của nam rapper.

Nhìn lại những dấu mốc thành công trong sự nghiệp của Wiz Khalifa, người nghe nghĩ đến ngay bản hit đình đám “Black And Yellow”. Ca khúc đã vinh dự mang về cho nam rapper đề cử Ca khúc Rap xuất sắc nhất tại Grammy năm 2012, đây cũng là bước ngoặc lớn đưa tên tuổi anh vươn xa hơn trên bầu trời nghệ thuật thế giới. Và đến với “Wiz Khalifa: Behind The Cam”, Khalifa đã có những chia sẻ chân thành khi nhìn lại dấu ấn thành công của ca khúc này: “Ca khúc đã tạo nên bước đầu thành công cho tôi trong sự nghiệp của mình. Theo chiều quay của chiếc kim đồng hồ, cứ như thế mà chuyển động một cách cuồng nhiệt. Đây có lẽ là lời giới thiệu của tôi về thế giới âm nhạc của mình.”

 

Với hiệu ứng mạnh mẽ từ bộ phim Wiz Khalifa: Behind The Cam”, mixtape “Fly Times, Vol 1: The Good Fly Young” ra mắt vào thời điểm này cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ. Và nếu bộ phim là những câu chuyện về hành trình âm nhạc của Wiz Khalifa hơn một thập kỷ qua thì “Fly Times, Vol 1: The Good Fly Young” sẽ là những khía cạnh âm nhạc đặc biệt anh muốn mang đến người hâm mộ của mình.

 

MV “Taylor” – Wiz Khalifa.