Trang chủ Tin tức K-pop Vượt kỉ lục về giải tân binh đã đành, ITZY còn phá...

Vượt kỉ lục về giải tân binh đã đành, ITZY còn phá vỡ thành tích duy trì 13 năm của tiền bối Wonder Girls

Anna

Ngay sau khi kết thúc giải Golden Disc Awards, các cô gái ITZY đã nhanh chóng phá kỉ lục của đàn đi trước với giải thưởng “Tân binh của năm” mới nhất.

 

Vào ngày 4/1, ITZY chính thức được vinh danh tại hạng mục “Tân binh của năm” tại lễ trao giải Golden Disc Awards lần thức 34 – lễ thưởng được xem là Grammy của Hàn Quốc. Với thành tích vừa ghi nhận được, “tân binh khủng long” ITZY đã chính thức vượt qua (G)I-DLE và trở thành nhóm nhạc nữ nhận được nhiều giải thưởng tân binh nhất trong lịch sử. Tính đến thời điểm hiện tại, năm cô gái đã sở hữu được tận 11 giải thưởng tân binh danh giá, một con số khá “khủng” đối với bất kì nhóm nhạc nào.

 

ITZY đã chính thức vượt qua (G)I-DLE và trở thành nhóm nhạc nữ nhận được nhiều giải thưởng tân binh nhất.

Không chỉ thế, ITZY cũng đã nhận được giải Bonsang (giải thưởng chính) về nhạc số bằng chính ca khúc ra mắt. Được biết, trước đó 13 năm chỉ có nhóm Wonder Girls mới có thể thực hiện được. Điều thú vị ở đây là cả ITZY và Wonder Girls đều là hai nhóm nhạc nữ đình đám xuất thân từ JYP Entertainment.

 

Ra mắt vào tháng 2/2019 với đĩa đơn đầu tay “It’z Different” cùng đội hình 5 thành viên, ITZY ngay lập tức gây ấn tượng đến với công chúng bởi màu sắc âm nhạc khác lạ hơn số đông và thần thái sân khấu siêu “đỉnh”. Mỗi thành viên trong nhóm đều sở hữu nét đặc biệt riêng khiến người hâm mộ càng phát cuồng với tài năng lẫn ngoại hình của ITZY. Chỉ với 9 ngày, ITZY đã có thể giành được chiến thắng trên và đã thu về tổng cộng 8 chiếc cúp chiến thắng trên các show âm nhạc, phá vỡ kỉ lục tồn tại suốt 22 năm qua của Kpop dành cho ca khúc ra mắt. Một loạt các giải thưởng tân binh điều gọi tên ITZY như một lẽ hiển nhiên và hành trình của các cô gái trong năm 2020 càng thêm phần đáng mong đợi.

 

MV “ICY” – ITZY.