Trang chủ Tin tức K-pop Vượt qua cả Jennie lẫn CL, đây mới chính là nữ thần...

Vượt qua cả Jennie lẫn CL, đây mới chính là nữ thần tượng dẫn đầu về lượng theo dõi trên YouTube

Anna

Không chỉ trình diễn trên sân khấu, các thần tượng Kpop gần đây còn có một “góc lấn sân” khác, đó là hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo nội dung YouTube. Với những nội dung thú vị về cuộc sống thường ngày, các nữ thần tượng dưới đây đã thu hút được một lượng lớn người hâm mộ theo dõi như những YouTuber chuyên nghiệp.

 

1. Lisa (Black Pink) – 4,65 triệu lượt theo dõi

 

Dù dẫn đầu danh sách với hơn 4,65 triệu lượt theo dõi nhưng kênh “Lilifilm Official” của Lisa sở hữu chưa đến 10 video. Đúng như tên gọi, kênh ban đầu được thành lập để đăng tải những sản phẩm được sản xuất bởi chính Lisa trong cả quá trình ghi hình lẫn chỉnh sửa. Sau đó, kênh được mở rộng nội dung với các video thể hiện khả năng nổi bật nhất của nữ thần tượng, đó chính là vũ đạo. Không chỉ thu hút người xem vì sự đẹp mắt, tinh tế trong cách chỉnh sửa, càng về sau Lisa càng “gây sốt” bằng chính những màn trình diễn cá nhân được thể hiện và mang đến công chúng thông qua kênh YouTube của mình.

 

Lisa (Black Pink) hiện tại là nữ thần tượng sở hữu kênh YouTube cá nhân có lượng người theo dõi lớn nhất Kpop.

2. Jennie (Black Pink) – 3,6 triệu lượt theo dõi

 

Nếu như kênh của Lisa đã được thành lập một thời gian, thì Jennie chỉ mới công bố kênh YouTube cá nhân được vài ngày. Cô nàng nhanh chóng sở hữu 3,6 triệu lượt người theo dõi chỉ với một video gửi lời chào hỏi đến người hâm mộ cũng như thông báo về quyết định mở kênh cá nhân. Thậm chí, kênh “Jennierubyjane Official” còn giúp Jennie có được nút vàng ngay trong ngày sinh nhật mình, đồng thời cũng chính là ngày thành lập kênh. Dù không biết chắc rằng sẽ có những nội dung nào được chủ nhân hit “Solo” lựa chọn để đăng tải, nhưng với sự chú ý đang nhận được hiện tại thì có lẽ cô nàng cũng sẽ sớm nhận được những kỉ lục mới từ chính YouTube cá nhân của mình.

 

Jennie (Black Pink) vừa mới thành lập kênh YouTube vào ngày sinh nhật và nhanh chóng đạt 3,6 triệu lượt theo dõi.

3. Solar (Mamamoo) – 2,68 triệu lượt theo dõi

 

Sau hai năm kể từ khi được thành lập, kênh “Solarsido” chính là một trong những thành tựu lớn trong sự nghiệp của Solar khi thu về cho cô hơn 2,68 triệu lượt người theo dõi. Bên cạnh sự nghiệp ca hát vô cùng thành công cùng Mamamoo lẫn solo, cô nàng còn dành nhiều tâm huyết vào kênh YouTube này cũng như gặt hái được “quả ngọt” nhờ sự nghiêm túc, chỉn chu trong từng nội dung đăng tải. “Solarsido” thu hút người hâm mộ không chỉ vì Solar là một thần tượng mà còn vì những khoảnh khắc hài hước và thú vị của chính cô nàng trong từng video. Hiện tại, không chỉ có vlog thường ngày mà nữ ca sĩ còn khai thác nội dung ở các mảng khác như hát cover, phỏng vấn, phát sóng trực tiếp… để tạo sự hứng thú cho người hâm mộ.

 

Qua kênh YouTube cá nhân, Solar đang khai thác các mảng nội dung như vlog, hát cover, phỏng vấn, livestream…

4. HyunA – 1,82 triệu lượt theo dõi

 

Kênh YouTube của HyunA đã được thành lập từ rất lâu trước đây và chủ yếu đăng tải những sản phẩm âm nhạc qua mỗi lần comeback. Đây cũng được xem là kênh YouTube chính thức của nữ ca sĩ chứ không chỉ là một kênh cá nhân phụ để đăng tải nội dung nhằm thỏa mãn sở thích làm YouTuber. Tuy nhiên, về sau HyunA cũng đã chia sẻ thêm các nội dung xoay quanh đời sống cá nhân, quá trình chuẩn bị album cũng như những phút giây ngọt ngào cùng bạn trai Dawn lên kênh này bên cạnh các sản phẩm âm nhạc chính thức.

 

Kênh YouTube hiện tại của HyunA được xem là tài khoản truyền thông chính thức của cô trên nền tảng video này.

5. CL – 1,67 triệu lượt theo dõi

 

Không có những nội dung, hoạt động ngoài lề như các thần tượng khác, kênh YouTube của CL chỉ được dùng để đăng tải MV cũng như các video liên quan đến sản phẩm âm nhạc của mình. Con số 1,67 triệu lượt theo dõi chính là một minh chứng cho việc CL đã chinh phục được nhiều khán giả trung thành như thế nào thông qua âm nhạc của mình.

 

Dù có đến 1,67 triệu lượt theo dõi, CL vẫn chỉ đăng tải các MV comeback và nội dung liên quan đến sản phẩm mới thông qua kênh YouTube riêng.

Ngoài ra, làng nhạc Kpop vẫn còn một số nữ thần tượng khác sở hữu kênh YouTube riêng với lượng người theo dõi trên một triệu khi không ngừng phát triển với các nội dung thú vị như: Taeyeon (SNSD) với 1,27 triệu lượt, Dara (2NE1) với 1,21 lượt, Hyeri (Girl’s Day) với 1 triệu lượt…