Trang chủ Tin tức K-pop Wanna One có khả năng tái hợp giống I.O.I hiện tại hay...

Wanna One có khả năng tái hợp giống I.O.I hiện tại hay không?

Anna

Vừa qua, thông tin về việc I.O.I tái hợp lại và tổ chức một buổi phát sóng trong tháng tới đã mang đến cảm xúc vỡ òa cho người hâm mộ. Nhưng đó là I.O.I, vậy còn Wanna One thì sao?

 

Trong lần họp báo ra mắt mini album thứ ba – “YELLOW”, Kang Daniel đã chia sẻ suy nghĩ  về khả năng tái hợp của Wanna One sau khi tin tức về lễ kỉ niệm 5 năm của I.O.I được xác nhận. Nam ca sĩ gửi lời chúc mừng đến tiền bối và nói: “Thật vui khi có thể nhìn thấy I.O.I ở cạnh bên nhau một lần nữa, tôi muốn gửi lời chúc mừng đến họ. Về vấn đề tái hợp, bản thân tôi luôn sẵn sàng bởi Wanna One là một kỉ niệm quý báu của tôi. Cũng có những thiếu sót, nhưng đó luôn là kỉ niệm đẹp và nếu như cơ hội đến thì tôi sẽ đón nhận nó một cách tích cực cũng như cởi mở trong chuyện tái hợp trở lại”.

 

Wanna One tái hợp
Kang Daniel (Wanna One) cho biết sẽ sẵn sàng nếu như cơ hội tái hợp đến.

Đây là một trong những lần hiếm hoi nam thần tượng thẳng thắn chia sẻ về Wanna One và việc tái hợp. Được biết, các thành viên luôn giữ mối quan hệ thân thiết cũng như thường xuyên tương tác với nhau thông qua mạng xã hội cá nhân. Năm ngoái, 5 thành viên bao gồm Daehwi và Park Woojin (AB6IX), Park Jihoon, Ha Sungwoon, Kim Jaehwan đã có cơ hội trình diễn lại ca khúc “12th Star” đầy cảm xúc tại “KCON:TACT season 2”.

 

Sân khấu “12th Star” tại “KCON:TACT season 2” – Daehwi và Park Woojin (AB6IX),Park Jihoon, Ha Sungwoon, Kim Jaehwan.

 

Về khả năng tái hợp của Wanna One, nhiều ý kiến cho rằng điều này không có gì là khó bởi giữa các thành viên gần như không hề có khoảng cách. Họ luôn thể hiện sự tôn trọng và ủng hộ nhau trong sự nghiệp cá nhân. Tuy nhiên, có lẽ hiện tại không phải là thời điểm thuận lợi và người hâm mộ phải chờ thêm một thời gian nữa. Một khi từng mảnh ghép của Wanna One có thể làm tốt trên con đường riêng và đạt được thành tựu nhất định thì câu chuyện tái hợp cũng không gọi là quá muộn.

 

MV “Energetic” – Wanna One.