Trang chủ Tin tức K-pop Wanna One đang thảo luận về việc tái hợp: Album và concert...

Wanna One đang thảo luận về việc tái hợp: Album và concert đều có khả năng

YANG

Nguồn tin cho biết cuộc gặp gỡ giữa các thành viên Wanna One đều được tổ chức vào hằng năm, trước thời điểm lễ trao giải MAMA diễn ra. Năm nay, nhóm đang thảo luận về việc tái hợp trong bầu không khí vô cùng tích cực. 

 

Cụ thể, bài báo độc quyền từ JTBC cho biết Wanna One đã có cuộc nói chuyện sôi nổi cùng CJ E&M để bàn bạc về kế hoạch tái hợp trước thềm lễ trao giải MAMA 2021. “I.O.I từng gặp lại nhau vào tháng Năm vừa rồi, vì vậy Wanna One cũng hoàn toàn có thể“, một đại diện của ngành công nghiệp âm nhạc đưa ra dự đoán.

 

Theo đó, không chỉ đơn giản là đứng chung trên một sân khấu, việc phát hành album cũng như tổ chức concert đều có khả năng xảy ra. Ngoài ra, tuỳ thời điểm, công ty sẽ cân nhắc thêm việc để Wanna One tham gia show tạp kỹ, chương trình quảng bá hoặc các hoạt động diễn xuất nhưng không làm ảnh hưởng đến công việc riêng của mỗi người. Được biết, một số thành viên đã trao đổi và đều chung quan điểm rằng “nếu cùng làm thì chúng ta hãy làm cho thật tốt”.

 

Wanna One tái hợp
Không chỉ đơn giản là đứng chung trên một sân khấu, Wanna One và CJ E&M còn thảo luận về việc phát hành album cũng như tổ chức concert.

Nhân tố quan trọng mà JTBC lưu ý là thành viên Ong Seong Wu, người được xem là một trong những lý do khiến cuộc tái hợp ở quá khứ không thể xảy ra, giờ đã trở thành “chìa khoá” cho màn hội ngộ lần này. Ngay sau khi tin tức nổ ra, CJ E&M đã lên tiếng xác nhận. “Chúng tôi đang tích cực thảo luận về các cơ hội khác nhau cùng tất cả thành viên Wanna One, từ việc xuất hiện tại MAMA 2021 đến concert và album“, đại diện công ty cho biết.

 

Nếu việc tái hợp Wanna One trở thành sự thật, nhóm nhạc nam đình đám bước ra từ show sống còn “Produce 101” sẽ có cơ hội gặp lại người hâm mộ của mình sau khoảng 2 năm và 10 tháng kể từ concert cuối cùng diễn ra vào tháng Một năm 2019. Sản phẩm âm nhạc mà các chàng trai phát hành trước khi tan rã là album phòng thu “1¹¹=1 (Power Of Destiny)” với ca khúc chủ đề “Sping Breeze”.

 

MV “Sping Breeze” của Wanna One.