Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc “We Don’t Talk About Bruno” No.1 tuần thứ ba, Nicki Minaj, Lil...

“We Don’t Talk About Bruno” No.1 tuần thứ ba, Nicki Minaj, Lil Baby, Justin Bieber tiếp vào Top 10 Billboard Hot 100

Thảo

Kết quả xếp hạng cho Billboard Hot 100 tuần tới có khả năng sẽ là cuộc chiến tranh No.1 giữa “We Don’t Talk About Bruno” và “Do We Have a Problem?” (Nicki Minaj, Lil Baby) hay thậm chí là cả “Ghost” (Justin Bieber).

 

“We Don’t Talk About Bruno” – ca khúc nổi tiếng nhất bộ phim hoạt hình “Encanto” vừa có tuần thứ ba thống trị BXH Billboard Hot 100. Trong tuần qua, sản phẩm tiếp tục khẳng định sức hút mạnh mẽ cùng tiềm năng trụ hạng bền bì trong những tuần tới khi thu về 35,6 triệu lượt stream tại Mỹ (chỉ giảm 5%), 5,5 triệu lượt phát radio (tăng 53%) và 8.400 lượt tải về (giảm 38%). Đáng chú ý, ca khúc còn giành No.1 trên BXH Streaming Songs được 6 tuần, đồng thời giữ No.2 trên Digital Song Sales sau 3 tuần giữ quán quân. Đây là ca khúc đầu tiên đến từ nhà Disney dẫn đầu Hot 100 trong 3 tuần kể từ năm 1994 đến nay, sau “All For Love” thuộc bộ phim ”The Three Musketeers”.

 

“We Don’t Talk About Bruno”
“We Don’t Talk About Bruno” giành No.1 tuần thứ ba không liên tiếp trên BXH Billboard Hot 100.

Được phát hành vào ngày 4/2, màn kết hợp giữa Nicki Minaj và Lil Baby mang tên “Do We Have A Problem?” ra mắt Billboard Hot 100 tuần này tại vị trí No.2. Ca khúc trở thành sản phẩm lọt Top 10 thứ 20 trong sự nghiệp nữ rapper. Trước đó, 2 bài nhạc gần đây nhất giúp cô có mặt trong danh sách này cũng chính là 2 ca khúc đầu tiên đem về cho chủ nhân hit “Tusa” vị trí cao nhất trên BXH đĩa đơn của Billboard: “Say So” (Doja Cat) và “Trollz” (6ix9ine). Đến hiện tại, No.2 cũng là thứ hạng cao nhất của Lil Baby trên Hot 100 sau 2 lần đạt á quân trước đó khi góp giọng cho Drake trong “Wants and Needs” và “Girls Want Girls”.

 

“Do We Have a Problem?” - Nicki Minaj, Lil Baby
Ca khúc “Do We Have a Problem?” của Nicki Minaj và Lil Baby bị “chặn” bởi nhạc phim “Encanto”.

Sau nhiều tuần kiên trì leo hạng, “Ghost” của Justin Bieber cũng đã chính thức có một vé góp mặt trong Top 10 BXH tuần này. Ca khúc được phát hành lần đầu vào tháng Tư năm ngoái trong album “Justice” của nam ca sĩ, từng No.1 Billboard 200 vào thời điểm đó. Vào tháng 10/2021, sản phẩm này từng có màn nhảy vọt ấn tượng trên BXH khi từ No.93 tăng lên No.32 sau khi MV chính thức được Justin Bieber phát hành. Toàn bộ số liệu của “Ghost” trong tuần qua đều cho thấy sự ủng hộ nồng nhiệt của người hâm mộ dành cho ca khúc, cụ thể là 62 triệu lượt phát radio (tăng 6%), 7,9 triệu lượt stream (tăng 8%) và 3.400 lượt download (tăng 20%).

 

Các vị trí còn lại của BXH Billboard Hot 100 tuần này chỉ xê xích nhẹ so với trước đó: “Easy On Me” – Adele ở No.3, “Heat Waves” – Glass Animals ở No.4, “Stay” – The Kid LAROI & Justin Bieber ở No.5, “Super Gremlin” – Kodak Black ở No.6, “abcdefu” – GAYLE ở No.7, “Shivers” – Ed Sheeran ở No.8, và “Surface Pressure” – Jessica Darrow ở No.10.

 

BXH Billboard Hot 100 tuần này.
BXH Billboard Hot 100 tuần này.