Trang chủ Tin tức K-pop Whee In chính thức chọn rời RBW, MAMAMOO không tan rã

Whee In chính thức chọn rời RBW, MAMAMOO không tan rã

Anna

Sau một thời gian thảo luận và bàn bạc, Whee In (MAMAMOO) chính thức không tái kí hợp đồng cùng RBW. Tuy nhiên, cô nàng vẫn sẽ không rời nhóm.

 

Cụ thể vào ngày 11/6, công ty chủ quản hiện tại của MAMAMOO là RBW đã đăng tải thông báo chính thức cập nhật về tình hình hợp đồng của cả 4 thành viên. Trước đó có Solar, Hwasa, Moon Byul đã quyết định tái kí và tiếp tục phát triển con đường nghệ thuật dưới sự giúp sức của ekip cũ. Riêng Whee In, cô nàng đã quyết định không tái kí để ra riêng sau một thời gian dài thảo luận cùng các thành viên cũng như phía đơn vị quản lí.

 

Whee In chính thức chọn rời RBW, MAMAMOO không tan rã
Whee In quyết định không tái kí cùng RBW, nhưng vẫn sẽ hoạt động cùng MAMAMOO cho đến năm 2023.

Thông báo cũng cho biết MAMAMOO sẽ tiếp tục hoạt động 4 thành viên ngay cả khi hợp đồng của Whee In kết thúc cho đến tháng 12/2023 theo như bản thỏa thuận gia hạn vừa được cô nàng kí kết thêm cùng RBW. Cho đến thời hạn đó, nữ ca sĩ vẫn sẽ tiếp tục góp mặt đầy đủ trong tất cả các hoạt động nhóm ở tương lai như tham gia concert, sản xuất album…

 

Whee In chính thức chọn rời RBW, MAMAMOO không tan rã
MAMAMOO hiện tại đang chuẩn bị cho concert mùa hè năm nay.

Ngoài ra, thông báo chính thức còn cho biết thêm hiện tại MAMAMOO đang bắt tay vào thực hiện concert mùa hè và mong người hâm mộ sẽ tiếp tục quan tâm cũng như ủng hộ nhóm trong tương lai.

 

Toàn bộ thông báo chính thức của RBW về tình hình tương lai của MAMAMOO:

 

Xin chào, chúng tôi là RBW.

 

Đầu tiên, công ty chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến với tất cả mọi người cũng như những Moomoo (fandom của MAMAMOO) trong nước và quốc tế đã luôn yêu thương, dành nhiều sự ủng hộ ấm áp đến cho MAMAMOO trong thời gian qua.

 

Hiện tại, chúng tôi đã hoàn tất quá trình tái kí hợp đồng cùng với 3 thành viên trong nhóm là Solar, Moon Byul và Hwasa. Công ty xin hứa sẽ hỗ trợ hết lực để tất cả có thể thực hiện được ước mơ trong đa dạng lĩnh vực và hoạt động âm nhạc với nền tảng là niềm tin, sự tín nhiệm bền chặt giữa đôi bên.

 

Riêng về thành viên Whee In, cô ấy và các thành viên trong nhóm đã cùng thảo luận kĩ càng về nhiều góc độ khác nhau trong một thời gian dài và sau cùng đi đến kết luận không tái kí hợp đồng. Chúng tôi xin thông báo rằng hợp đồng giữa RBW và Whee In chính thức kết thúc.

 

Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyết định của Whee In và chân thành chúc Whee In luôn hạnh phúc, đạt được may mắn trong cuộc hành trình mới. Đồng thời, công ty muốn gửi lời cảm ơn đến Whee In vì đã trở thành một nghệ sĩ tỏa sáng trong 7 năm dài cùng đồng hành.

 

Tuy nhiên, bởi vì tình yêu không đổi của tất cả 4 thành viên hướng về MAMAMOO, Whee In đã quyết định kí kết thêm một thỏa thuận gia hạn đầy viên mãn cho một phần các hoạt động trong tương lai của MAMAMOO như concert, tham gia sản xuất album… đến hết tháng 12/2023 cùng với công ty chúng tôi. Như tình yêu của mọi người dành cho nhóm, âm nhạc của MAMAMOO vẫn sẽ tiếp tục. Chúng tôi dự định sẽ đưa ra thông báo chi tiết hơn về những kế hoạch trong tương lai.

 

MAMAMOO hiện tại đang trong quá trình chuẩn bị cho concert mùa hè này. Cũng như từ trước đến nay, nhóm nhất định sẽ mang đến cho các bạn những hoạt động và âm nhạc chất lượng với tư cách là những người bạn tốt nhất của Moomoo. Chính vì vậy, mong mọi người hãy tiếp tục ủng hộ và động viên nhóm bằng tình cảm ấm áp như hiện tại nhé.

 

Xin cảm ơn.