Trang chủ Tin tức K-pop Whee In không tái kí với RBW, MAMAMOO sẽ hoạt động với...

Whee In không tái kí với RBW, MAMAMOO sẽ hoạt động với đội hình ba thành viên?

Anna

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc bất ngờ đưa tin Whee In (MAMAMOO) quyết định không tái kí với RBW Entertainment. Tuy nhiên, công ty chủ quản của MAMAMOO ngay sau đó lại lên tiếng cho biết mọi chuyện vẫn chưa đi đến kết quả cuối cùng.

 

Vào ngày 9/6, truyền thông Hàn cho biết Whee In đã không tái kí hợp đồng cùng công ty chủ quản hiện tại là RBW Entertainment. Sau khi thời hạn hợp đồng kết thúc, cô sẽ hoạt động với tư cách nghệ sĩ tự do trước khi tìm được một công ty quản lý khác có định hướng và sự hỗ trợ phù hợp. Dù vậy, nữ thần tượng dự định vẫn sẽ hoạt động cùng MAMAMOO sau khi việc thảo luận hoàn tất chứ không rời khỏi nhóm như nhiều suy đoán.

 

Whee In không tái kí với RBW, MAMAMOO sẽ hoạt động với đội hình ba thành viên?
Truyền thông Hàn Quốc cho biết Whee In (MAMAMOO) sẽ không kí tiếp với RBW và bước vào con đường hoạt động tự do.

Ngay sau khi thông tin trên được đưa ra, RBW cũng đã nhanh chóng phản hồi: “Hiện vẫn chưa có quyết định chính thức nào liên quan đến việc tái kí hợp đồng của Whee In. Chúng tôi vẫn đang trong quá trình thảo luận cuối cùng. Nếu có bất kì điều gì thay đổi, chúng tôi sẽ đưa ra thông báo chính thức đến mọi người”. Trước đó, các thành viên khác trong nhóm là Solar, Hwasa, Moon Byul đều đã quyết định tái kí và tiếp tục hoạt động dưới sự hỗ trợ của công ty hiện tại.

 

Whee In chính thức ra mắt với nhóm nhạc MAMAMOO vào năm 2014. Tại thời điểm đó, nhóm đã nhận được sự chú ý của khán giả và trở nên nổi tiếng nhờ khả năng ca hát nổi bật cùng phong cách trình diễn khác biệt. Sau một thời gian dài nỗ lực hoạt động, công chúng dần công nhận MAMAMOO là một trong những nhóm nhạc nữ tài năng tiêu biểu trong Kpop qua loạt hit như “Um Oh Ah Yeh”, “Gogobebe”, “HIP”, “Décalcomanie”… Vừa qua, Whee In cũng đã kết thúc thành công đợt quảng bá solo của mình vào tháng Tư với mini album đầu tay “Redd”.

 

MV “Water Color” – Whee In.