Trang chủ Tin tức K-pop Why Don’t We kết hợp AB6IX phát hành phiên bản remix cho...

Why Don’t We kết hợp AB6IX phát hành phiên bản remix cho ca khúc “Fallin’ (Adrenaline)”

Anna

Một sản phẩm âm nhạc kết hợp Đông – Tây đáng mong đợi trong những ngày đầu năm chính thức được ra mắt. Hiện tại, công chúng yêu nhạc đang vô cùng phấn khích vì cuối cùng cũng đã có thể thưởng thức ca khúc “Fallin’ (Adrenaline)” của ban nhạc Why Don’t We hòa cùng phong cách của AB6IX.

 

Đúng 6 giờ chiều ngày 7/1 (theo giờ Hàn Quốc), ca khúc “Fallin’ (Adrenaline) [AB6IX Remix]” chính thức được ra mắt trên toàn bộ các nền tảng trực tuyến chuyên về âm nhạc. Đây được biết là sản phẩm kết hợp đầu tiên của ban nhạc nổi tiếng Why Don’t We và nhóm nhạc nam Kpop triển vọng AB6IX. Được thông báo từ những ngày trước, các fan của cả hai nhóm đều không khỏi mong đợi ngày ca khúc phát hành để có thể thưởng thức siêu phẩm hòa giọng tuyệt vời này.

 

“Mở bát” đầu năm, Why Don’t We và AB6IX chính thức kết hợp tung ra bản remix mới cho ca khúc “Fallin’ (Adrenaline)”.

Ngay khi vừa được tung ra, “Fallin’ (Adrenaline) [AB6IX Remix]” ngay lập tức nhận được những phản hồi tốt bởi sự kết hợp mượt mà về chất giọng lẫn cách thể hiện của cả hai nhóm nhạc nhưng vẫn mang màu sắc độc đáo của cả Kpop và US/UK. Được biết, bản gốc “Fallin’ (Adrenaline)” vốn dĩ được Why Don’t We “thổi hồn” lại từ giai điệu của ca khúc “Black Skinhead” thuộc về Kanye West. Đây còn là một trong những ca khúc tiêu biểu nhất trong sự nghiệp của Why Don’t We khi đạt được 80 triệu lượt nghe trên nền tảng Spotify và đồng thời lọt vào BXH Billboard Hot 100.

 

Trong suốt một năm qua, cả hai nhóm đã có mối quan hệ khắng khít với nhau sau khi Why Don’t We đăng tải lại bản cover ca khúc “What Am I” được thành viên Jeonwoong của AB6IX thể hiện. Sau đó, thành viên Daehwi cũng từng một lần đề cập rằng Why Don’t We là một trong những nghệ sĩ mà anh muốn hợp tác. Chính vì cơ duyên đó, sản phẩm âm nhạc tuyệt vời này đã ra đời. Hiện tại, ca khúc “Fallin (Adrenaline) [AB6IX Remix]” đều đã có mặt trên toàn bộ các trang âm nhạc và trong ngày 18/1 sắp tới, AB6IX cũng sẽ sớm comeback trở lại bằng một album mới mang tên “SALUTE : A NEW HOPE”.

 

Lyric Video “Fallin (Adrenaline) [AB6IX Remix]” – Why Don’t We.