Trang chủ Tin tức K-pop Woozi chia sẻ bí quyết thành công của Seventeen

Woozi chia sẻ bí quyết thành công của Seventeen

Ánh Sáng

Không ít lần Seventeen làm người hâm mộ kinh ngạc bởi khả năng tự sản xuất của chính mình, từ sáng tác, dàn dựng vũ đạo cho đến việc đảm nhận các khâu trong quá trình thực hiện một MV ca nhạc.

 

Gần đây, nhà sản xuất Bumzu cùng thành viên Woozi (Seventeen) đã xuất hiện trong chương trình “2022 Hybe Briefing With the Community” và chia sẻ về quan điểm làm nghề cũng như những lý do đằng sau sự phát triển rực rỡ của Seventeen. Với kinh nghiệm làm việc cùng nhóm như một thành viên thứ 14 ẩn mình sau những bản hit tạo nên tên tuổi của nhóm nam nhà Pledis, Bumzu cho biết: “Làm việc với Seventeen, tôi chưa bao giờ phải ép buộc họ làm một điều gì đó. Chúng tôi chia sẻ những quan điểm cho nhau một cách rất tự nhiên. Đó là lý do tại sao tôi luôn nghĩ đến tập thể nhiều hơn cá nhân khi làm việc với họ”. 

 

Bumzu và Woozi chia sẻ về quan điểm làm nhạc cũng như động lực của nhóm.
Với tư cách là những cộng sự đã gắn bó lâu năm cùng nhau, Bumzu và Woozi đã có những chia sẻ về lý do đằng sau sự thành công của Seventeen.

Theo đó, nhà sản xuất cũng khẳng định tư duy chính là nền tảng để đưa nhóm nhạc đi đến ngày hôm nay: “Họ luôn coi trọng việc thúc đẩy giới hạn của bản thân và vượt qua chúng. Tôi cảm thấy rằng có một sức mạnh nội tại bên trong khiến họ để có thể vượt qua bất kỳ hoàn cảnh nào”. Ngay cả khi không chắc chắn về mục tiêu tiếp theo, Seventeen vẫn có thể chinh phục những kỳ vọng và giới hạn bằng cách nỗ lực để trở thành một phiên bản tốt hơn. Điều làm nên Seventeen ở hiện tại chính là mỗi thành viên đều duy trì tư duy tích cực, cho phép họ cùng nhau chiến thắng những thử thách bằng sức mạnh tập thể.

 

Sau nhiều năm hoạt động, Woozi nhận định nhóm giờ đây đã trở thành một đội không có giới hạn, đồng nghĩa với việc họ sẽ tiếp tục vượt qua những tầm cao mới và chinh phục công chúng bằng âm nhạc. Chia sẻ về quan điểm sáng tác, Woozi – người đứng sau hầu hết bản hit của nhóm cho biết người hâm mộ chính là động lực và nguồn cảm hứng bất tận để anh chấp bút nên những ca khúc của Seventeen: “Ngay cả khi viết lời bài hát, tôi luôn nghĩ về những người sẽ nghe bài hát này. Chúng tôi nghĩ rằng sẽ rất vui nếu cho Carats (fandom) thấy chúng tôi là ai và tận hưởng những gì chúng tôi làm cùng với nhau”. Bên cạnh đó, việc tạo ra âm nhạc cùng người hâm mộ là một trải nghiệm tuyệt vời đối với nhóm bởi không chỉ sở hữu đội ngũ fan đầy tài năng mà đây còn là cách để tạo thêm nhiều kỉ niệm giữa người hâm mộ và nghệ sĩ.