Trang chủ Tin tức Wren Evans kết hợp cùng một giọng ca nữ, Madihu úp mở...

Wren Evans kết hợp cùng một giọng ca nữ, Madihu úp mở về dự án mới

YANG

Trong khi Wren Evans đã xác nhận sẽ trở lại vào tháng Mười này cùng một sản phẩm kết hợp cô nàng EVY thì dự án của Madihu vẫn còn là ẩn số. 

 

Thông qua dòng trạng thái ngắn gọn đăng tải trên Fanpage vào tối qua (6/10), Wren Evans vừa thông báo về kế hoạch trình làng một sản phẩm âm nhạc mới ngay tháng Mười này, tuy nhiên anh chàng đã bỏ ngỏ ngày phát hành cụ thể. Bài đăng cho thấy đây không phải dự án cá nhân mà là màn kết hợp giữa Wren Evans với nữ ca sĩ EVY. Một ngày trước, chính EVY cũng từng chia sẻ trên trang cá nhân rằng sẽ có nhạc mới vào ngày 10/10 tới. Có vẻ đó chính là ngày sản phẩm chính thức được lên sóng.

 

Wren Evans
Wren Evans sẽ hợp tác với nữ ca sĩ trẻ EVY trong dự án âm nhạc mới.

Được biết, dự án mới sẽ đánh dấu sự trở lại của Wren Evans sau hơn 3 tháng kể từ đĩa đơn “Cơn Đau”. Trong khi đó, bản hit “Thích Em Hơi Nhiều” ra mắt tháng 6/2021 vẫn đang trụ vững ở No.65 Top Vietnamese Songs và No.91 Hot 100. Mặt khác, cú bắt tay với Wren Evans cũng chính là sản phẩm âm nhạc thứ hai mà EVY trình làng tiếp nối màn debut cùng ca khúc mang tên “Ảo Giác” vào tháng Tư năm ngoái.

 

Madihu
Sau thành công của “Có Em” và “Vì Anh Đâu Có Biết”, Madihu đã sẵn sàng trở lại với một ca khúc mới?

Trùng hợp là vào tối hôm qua, Madihu cũng hé lộ với khán giả về một kế hoạch mà anh đang ấp ủ. Ca/ nhạc sĩ úp mở: “Có khi tầm này tuần sau có gì đó mới đấy“. Ngoài ra anh không hề bật mí gì thêm. Nếu là sản phẩm âm nhạc tiếp theo trong năm nay, dường như Madihu đang nỗ lực việc hết công suất bởi hai ca khúc mới nhất của anh là “Có Em” (ft. Low G) và “Vì Anh Đâu Có Biết” (ft. Vũ) lần lượt được tung ra chỉ trong vòng 4 tháng. Các sản phẩm đều thành công chinh phục No.1 trên hai BXH Billboard Vietnam. Hiện tại, “Có Em” giữ No.24 Top Vietnamese Songs và No.36 Hot 100. Trong khi đó, “Vì Anh Đâu Có Biết” trụ tại No.4 Top Vietnamese Songs cũng như No.7 Hot 100.