Trang chủ Tin tức Wxrdie phát hành bản rap gửi người yêu “0 Ai Nghĩ”: Nghe...

Wxrdie phát hành bản rap gửi người yêu “0 Ai Nghĩ”: Nghe xong nẫu cả ruột gan!

YANG

Không ai nghĩ một thằng “trapper” có thể yêu sâu đậm đến vậy“, Wxrdie giãi bày trong track nhạc mới mang tựa đề “0 Ai Nghĩ”. 

 

Phát hành đúng 0 giờ ngày 12/3, “0 Ai Nghĩ” là sản phẩm mới nhất mà Wxrdie trình làng khán giả sau dự án âm nhạc ý nghĩa dành tặng mẹ có tên “ILYMAMA” kết hợp cùng QNT lên sóng cách đây chỉ khoảng một tháng. Trái ngược hoàn toàn với sự đáng yêu, mang đầy năng lượng tích cực trong bản nhạc trước, Wxrdie khiến nhiều người đồng cảm khi thể hiện một khía cạnh sâu lắng và cực “suy” của bản thân qua bản rap viết về chuyện tình cũ ở lần trở lại này.

 

“0 Ai Nghĩ” do Wxrdie chấp bút. Ngoài ra, nam rapper còn trực tiếp tham gia khâu sản xuất ca khúc lần này bên cạnh sự hỗ trợ đến từ ca/ nhạc sĩ kiêm producer Machiot. “0 Ai Nghĩ” sở hữu bản phối bắt tai nhưng lại có phần đơn giản. Ở đó, dường như cả hai nghệ sĩ đã tiết chế hơn để tập trung vào phần câu chuyện cũng như cảm xúc hỗn độn của Wxrdie khi viết về mối tình sâu đậm đã qua. Bản rap sở hữu những ca từ chất chứa tự sự, có trách móc, xin lỗi bên cạnh sự tiếc nuối, nỗi nhớ nhung khôn nguôi. Cuối cùng là quyết định buông bỏ và lời chúc phúc dành cho người cũ. Ở track nhạc mới, Wxrdie tiếp tục “thôi miên” người nghe bằng flow tự nhiên, mượt mà với từng câu từng chữ đều được trau chuốt cẩn thận.

 

Ca khúc “0 Ai Nghĩ” của Wxrdie (ft. Machiot).

 

Sau chương trình “King Of Rap” mùa đầu tiên, cái tên Wxrdie dần được công chúng biết nhiều hơn. Trước đó, anh chàng đã có một thời gian dài hoạt động và để lại dấu ấn riêng trong cộng đồng Underground. Trước khi phát hành “0 Ai Nghĩ”, Wxrdie từng khẳng định bản thân thông qua một số sản phẩm âm nhạc phải kể đến “Cần Gì Nói Iu”, “Đâu Ai Cần”, “Vẫn Đợi”, “HOT”, “Quay Xe” hay những màn kết hợp như “Em Iu” (ft. Andree Right Hand & Bình Gold), “Mưa Cứ Rơi” (ft. MR.A & Machiot)…