Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Xài tiền khó hay dễ, xem MV “Dolla Save Me” của Katori...

Xài tiền khó hay dễ, xem MV “Dolla Save Me” của Katori Walker sẽ biết ngay

Haru/ Theo Thể Thao Văn Hóa

Vừa qua, gương mặt rapper mới đang khá được chú ý Katori Walker đã phát hành MV “Dolla Save Me”, ca khúc tiếp theo có video chính thức sau “Run” nằm trong mini album “Stubborn” ra mắt hồi cuối tháng Ba.

 

“Dolla Save Me” là một trong 7 ca khúc thuộc mini album “Stubborn” mà rapper Katori Walker trình làng vào tháng Ba. Giống như tên gọi, những giai điệu bắt tai, thu hút này nói về chủ đề tiền bạc. Với những ca từ trong “Dolla Save Me”, anh đưa ra một vấn đề thực tế rằng tiền không hẳn là tất cả nhưng nếu có nhiều tiền thì cuộc sống sẽ trở nên dễ dàng, thoải mái hơn rất nhiều.

 

Trong MV, Satori Walker vào vai một vị linh mục đứng giảng đạo trước các con chiên của mình, rằng chúng ta làm việc quần quật từ 9 giờ sáng tới 5 giờ chiều hoặc hơn thế nữa chỉ để kiếm được tiền. Mỗi khi nhận được lương thưởng, chắc chắn ai ai cũng cảm thấy vui vẻ, phấn khích giống như loại hormone hạnh phúc có tên Dopamine. Ta đều cảm thấy ganh tị, thèm khát khi nhìn những người nổi tiếng khoác lên mình những món đồ hàng hiệu sang trọng. Anh cũng nhắn nhủ mọi người hãy nỗ lực làm việc, chứng tỏ khả năng và giá trị của bản thân.

 

MV “Dolla Save Me” – Katori Walker.

 

Trong một bài phỏng vấn, Satori Walker khẳng định mình sẽ không chạy theo việc tạo hit với những giai điệu đang thịnh hành mà muốn nuôi dưỡng tâm hồn khán giả. Mỗi ca khúc anh viết ra sẽ mang những thông điệp, nội dung đa dạng. Trong “Stubborn”, có thể thấy nam rapper khai thác nhiều chủ đề từ tầm vĩ mô cho đến vi mô, từ vị Tổng thống Mỹ tới những cuộc chiến hay suy nghĩ tận sâu bên trong mình.

 

Mini album mang chủ đề xuyên suốt về sự bướng bỉnh và cứng rắn. Ca từ cũng như giai điệu có thể sẽ không quá ngọt tai, hấp dẫn thế nhưng lại đậm nét cá tính riêng của Katori. Anh vẫn nhận được sự ủng hộ, quan tâm của một lượng người hâm mộ nhất định trong từng sản phẩm của mình.

 

Hơn một năm trở lại đây, Katori Walker bắt đầu được nhiều khán giả chú ý từ MV đầy ám ảnh nói về cái chết của người em trai “Ormoni”, lột tả nỗi lo sợ của cộng đồng người da màu trong “Run” hay “Ignorance”,…

 

Anh được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những rapper nổi bật trong tương lai, viết nhạc bằng cá tính và trải nghiệm của chính bản thân mình.