Trang chủ Tin tức K-pop Xem G-Dragon trong quảng cáo, fan cảm thán: Thần tượng thì trẻ...

Xem G-Dragon trong quảng cáo, fan cảm thán: Thần tượng thì trẻ mãi, chỉ có fan già đi

Anna

G-Dragon khiến người hâm mộ hoài nghi về tuổi tác thật của mình khi xuất hiện với vẻ ngoài trẻ trung và vẫn thu hút như ngày nào.

 

Trong video quảng cáo gần đây, vẻ ngoài của G-Dragon (Big Bang) tiếp tục gây sốt, với tạo hình mái tóc phong cách bob dài, đen nhánh khiến cho anh chàng trông không thể nào lãng tử hơn. Cộng hưởng với sự mong chờ được nhìn thấy idol đã đẩy hiệu ứng cho video này trở nên viral hơn bao giờ hết. Như mọi lần, fan không chỉ xuýt xoa với phong cách thời trang độc đáo mà thần thái của anh cũng dễ dàng “đốn tim” người xem.

 

G-Dragon gây sốt với quảng cáo dầu gội, fan than trời: "Anh trẻ mãi, chỉ có fan già đi thôi sao?"
G-Dragon đầy trẻ trung và phong cách trong quảng cáo cho một hãng dầu gội.

Ngay sau khi đoạn phim quảng cáo cho nhãn hàng được phát hành, các trang cộng đồng dành cho fan Kpop gần như phủ sóng bởi hình ảnh của thủ lĩnh Big Bang. Hầu hết mọi người đều cho rằng, nam thần tượng cứ như đang ở độ tuổi 20 chứ không phải 34. Một số ý kiến còn đùa rằng có lẽ chỉ có họ là già đi, còn G-Dragon thì cứ vẫn mãi trẻ trung và đẹp trai như thế.

 

G-Dragon trong quảng cáo dầu gội của TS Shampoo.

 

Phản ứng chung đều là các lời khen ngơi và bày tỏ sự bất ngờ trước phong thái không hề có dấu hiệu sa sút của anh: “Ôi, anh ấy đẹp trai quá”, “Anh ấy đã 34 rồi nhưng không lão hóa đi chút nào. Tôi là người duy nhất già đi chăng?”, “Tôi cứ nghĩ anh ấy mới 24 tuổi thôi đấy”, “GD, anh bước sang tuổi 34 rồi sao? Thời gian trôi nhanh quá, bao giờ anh mới ra bài mới đây?”, “Tại sao anh không già đi vậy? Anh thật đẹp trong quảng cáo này” …

 

Một số hình ảnh của G-Dragon trong quảng cáo:

 

G-Dragon gây sốt với quảng cáo dầu gội, fan than trời: "Anh trẻ mãi, chỉ có fan già đi thôi sao?"

G-Dragon gây sốt với quảng cáo dầu gội, fan than trời: "Anh trẻ mãi, chỉ có fan già đi thôi sao?" G-Dragon gây sốt với quảng cáo dầu gội, fan than trời: "Anh trẻ mãi, chỉ có fan già đi thôi sao?"