Trang chủ Tin tức K-pop Xem qua cung hoàng đạo của Black Pink để biết “chị chị...

Xem qua cung hoàng đạo của Black Pink để biết “chị chị em em” hợp nhau đến thế nào

Anna

Các cô gái Black Pink luôn thể hiện tình cảm thân thiết với nhau mọi lúc mọi nơi và có một bài kiểm tra nhỏ có thể chứng minh được vì sao những thành viên luôn “hợp cạ” đến như vậy đó chính là xem tính cách qua cung hoàng đạo.

 

Đầu tiên, có thể kể đến hai thành viên duy nhất có cùng cung hoàng đạo với nhau là Jisoo và Jennie. Jisoo sinh vào ngày 3/1/1995 và Jennie thì có ngày sinh trễ hơn một chút, rơi vào ngày 16/1. Dựa theo lý thuyết, hai thành viên lớn tuổi nhất Black Pink đều thuộc vào cung Ma Kết. Ma Kết được biết là những cá thể có nhiều sự tham vọng, thực tế, sở hữu ý chí mạnh mẽ nhưng vô cùng nhạy cảm. Đặc biệt, Ma Kết không bao giờ lo sợ sự thay đổi trước hoàn cảnh hiện tại.

 

Có thể thấy vì cùng cung hoàng đạo, Jennie và Jisoo có mối quan hệ vô cùng thân thiết và thấu hiểu lẫn nhau trong những điều nhỏ nhặt nhất.

Có thể thấy vì cùng cung hoàng đạo, Jennie và Jisoo có mối quan hệ vô cùng thân thiết và thấu hiểu lẫn nhau trong những điều nhỏ nhặt nhất. Với tính cách mạnh mẽ và cầu toàn đặc trưng của người sở hữu cung hoàng đạo Ma Kết, Jisoo gần như đóng vai trò là chị cả dẫn dắt Black Pink, khi nhóm không hề có leader. Trong khi đó, Jennie là người có thể giúp đỡ Jisoo trong việc kết nối và hỗ trợ khi cần thiết.

 

Xét theo lý thuyết, cung Ma Kết có thể sẽ hợp với những cung như Kim Ngưu, Bọ Cạp, Song Ngư và ít tương thích với Bạch Dương, Thiên Bình nhất. Nhưng đó không phải là điều gì đáng lo lắng khi Jennie và Lisa vẫn có thể vô cùng “hợp gu” với cô em út Lisa – người sở hữu cung Bạch Dương trong nhóm.

 

Rosé thì lại rơi vào cung Bảo Bình khi sinh ngày 11/2/1997. Đặc tính của cung này theo như nghiên cứu là tuýp người giỏi phân tích, độc lập nhưng dễ tính với những người phù hợp với họ. Bảo Bình có lòng nhân ái tự nhiên, là một người thường xuyên để ý và chăm sóc người xung quanh. Những cung hoàng đạo có tính cách hợp với Bảo Bình bao gồm Bạch Dương, Song Tử, Thiên Bình và Nhân Mã.

 

Không chỉ là bạn cùng tuổi, Lisa và Rosé còn vô cùng hợp nhau trong tính cách.

Có lẽ đó chính là lý do Rosé đặc biệt thân thiết với Lisa – người sinh vào ngày 27/3 và thuộc cung Bạch Dương. Chính tính cách tràn ngập nhiệt huyết, đam mê, quyết đoán và không kém phần thân thiện vui vẻ của Lisa là điểm thu hút Rosé, điều này khiến cả hai nhanh chóng trở thành “một cặp trời sinh”.