Trang chủ Tin tức K-pop Xiumin (EXO) là thần tượng nhưng mang “cốt cách sao đỏ”

Xiumin (EXO) là thần tượng nhưng mang “cốt cách sao đỏ”

Ánh Sáng

“Nhớ dọn phòng trước khi gọi điện cùng idol” chính là bài học kinh nghiệm rút ra từ cuộc trò chuyện dưới đây. 

 

Vừa qua, thành viên Xiumin (EXO) đã chính thức ra mắt solo với album đầu tay “Brand New” sau 10 năm hoạt động nhóm. Trong khuôn khổ quảng bá cho sản phẩm mới, nam thần tượng đã tổ chức sự kiện gặp gỡ fan qua hình thức trực tuyến hay còn được gọi là fancall. Hình thức này cho phép người hâm mộ trò chuyện, tương tác trực tuyến cùng idol và dần trở nên phổ biến dạo gần đây. 

 

Theo đó, một EXO-L may mắn đã trúng fancall của Xiumin và rơi vào tình huống “bỗng dưng muốn khóc”. Cụ thể trong lúc trò chuyện, giọng ca “For You” đã nhanh chóng chú ý đến quang cảnh căn phòng phía sau người hâm mộ này. Xiumin kinh ngạc thốt lên: “Này có chuyện gì xảy ra ở đó thế? Sao phòng bạn bừa bộn vậy?”. Trước câu hỏi đầy thẳng thắn, người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng và nhanh chóng đáp lại: “Đừng nhìn anh ơi, đừng có nhìn mà”, nhưng cuối cùng vẫn là không thể thoát khỏi đôi mắt tinh tường của thần tượng. 

 

Thần tượng giờ kiêm luôn việc bảo mẫu nhắc nhở fan dọn phòng.
Thần tượng kiêm luôn việc bảo mẫu nhắc nhở fan dọn phòng.

Được biết, người này đang dở tay “đập hộp” album thế nên căn phòng mới lộn xộn đến thế và cũng không nghĩ rằng cảnh tượng trên sẽ lọt vào khung hình. Trước tình hình “khó đỡ” này, Xiumin tiếp tục: “Hãy đảm bảo rằng em sẽ dọn phòng nhé. Nhớ là phải dọn đấy”. Người hâm mộ không khỏi “cười ra nước mắt” và liên tục gật đầu đồng ý trước lời nhắc nhở của thần tượng. 

 

Mặt khác, EP đầu tay “Brand New” đã được Xiumin phát hành vào ngày 26/9 gồm 5 track mang màu sắc và sức hút khác nhau. Ca khúc chủ đề cùng tên là một bản nhạc dance có phong cách cổ điển, mang hơi hướng những năm 1990-2000. Hiện tại sản phẩm âm nhạc đã có mặt trên các nền tảng trực tuyến, cùng với đó là MV cho track chủ đề “Brand New”.

 

MV “Brand New” của Xiumin.