Trang chủ Tin tức Pop Xuất hiện trong ca khúc cổ động phòng chống Covid-19, Hà Lê...

Xuất hiện trong ca khúc cổ động phòng chống Covid-19, Hà Lê trổ tài hát tiếng Anh cực chuẩn cùng 14 nghệ sĩ nước ngoài

Pura Vida

Sau những sản phẩm âm nhạc chất lượng trong năm 2019, Hà Lê vừa quay trở lại với một ca khúc mới vào hôm 3/3 vừa qua mang tên “Forever Beautiful” cùng các nghệ sĩ đến từ các đất nước khác nhau.

 

Được biết, đây là một ca khúc nằm trong dự án cổ động phòng chống Covid-19 với sự tham gia của các nghệ sĩ Sony Music Asia, trong đó có Hà Lê. Theo nam nghệ sĩ, đây là dự án vô cùng ý nghĩa với mục đích động viên, chia sẻ đến tất cả những bệnh nhân, những y bác sĩ và lực lượng hỗ trợ đã miệt mài chiến đấu với đại dịch Covid-19 trong suốt thời gian qua. Toàn bộ doanh thu từ dự án sẽ được quyên góp để hỗ trợ, bù đắp thiệt hại bởi đại dịch Covid-19 với thông điệp đoàn kết và yêu thương.

 

Ca khúc “Forever Beautiful” – Sony Music Family Artists.

 

“Forever Beautiful” là một sáng tác của Eric Chou với sự kết hợp của 14 nghệ sĩ đến từ 9 quốc gia khác nhau. Thông điệp của ca khúc hướng tới việc tất cả các quốc gia đều đồng lòng và chung tay để vượt qua thời gian khó khăn của dịch bệnh. Với giai điệu êm dịu, mượt mà và lời ca đầy tích cực, “Forever Beautiful” là một ca khúc đáng nghe và mang tính cổ động, đặc biệt là trong thời điểm hiện tại.

 

Dù xuất hiện không nhiều trong ca khúc nhưng giọng hát của Hà Lê và cách phát âm tiếng Anh cực chuẩn là một trong những điểm ấn tượng của anh. Với sản phẩm “Forever Beautiful”, Hà Lê mong rằng khan giả sẽ  chia sẻ thật nhiều để truyền đi thông điệp tích cực và cùng vượt qua giai đoạn khó khăn này.

 

Xuất hiện trong ca khúc cổ động phòng chống Covid-19, Hà Lê trổ tài hát tiếng Anh cực chuẩn cùng 14 nghệ sĩ nước ngoài.

Trong năm qua, rapper Hà Lê tiếp tục dự án “Trịnh Contemporary” bằng cách làm mới các ca khúc “Biển Nhớ”, “Mưa Hồng”, “Diễm Xưa”,… của nhạc sị Trịnh Công Sơn theo phong cách đương đại. Được biết, sau MV “Biển Nhớ”, album chủ đề “Trịnh Contemporary” sẽ sớm được ra mắt vào đầu năm nay.